Người phụ nữ tên Bolette cho biết bà đã bị rơi vào trạng thái chết lâm sàng sau khi sinh nở. Khi đó linh hồn của bà đã rời khỏi thể xác và bà không chỉ nhìn thấy được quá khứ, tương lai, mà còn gặp được những người thân đã mất và cậu con trai mới sinh của mình.

linh hồn thoát ra, linh hồn, trải nghiệm cận tử, cái chết
(Ảnh minh họa/Shutterstock)

Bà Bolett đã chia sẻ về trải nghiệm cận tử mà mình từng trải qua vào năm 1996 trên trang web của Tổ chức Nghiên cứu Trải nghiệm Cận tử Mỹ (Near Death Experience Research Foundation).

Theo lời bà kể, sau khi sinh con trai (người con thứ 10 của bà) ở bệnh viện, bà đã gặp phải tình trạng xuất huyết mắt, mũi và miệng do chứng tiền sản giật, hơn nữa bà còn bị thiếu hụt bạch cầu và đã rơi vào hôn mê trong tình trạng vô cùng suy kiệt.

Bà cảm thấy linh hồn mình rời khỏi cơ thể và bay lơ lửng trong không trung, sau đó rời khỏi bệnh viện. Bà nhìn thấy ánh sáng ở phía xa ngày càng đến gần mình. Sau đó, bà được bao trùm bởi những tia sáng tuyệt đẹp tràn ngập tình yêu thương và trong ánh sáng yên bình này, bà đã gặp được một sinh mệnh tỏa sáng mà như thể bà đã quen biết từ lâu.

Bà Bolette cho hay bà đã giao tiếp bằng tư duy mà không hề phát ra âm thanh với sinh mệnh này. Bà và ông ấy đã cùng xem những cung bậc cảm xúc vui buồn ly hợp trong đời bà. Bà cũng được cho biết những việc sẽ xảy ra trong tương lai, bao gồm việc bà bắt đầu viết sách, làm một công việc hoàn toàn khác và tìm thấy tình yêu nam nữ đích thực v.v…

Bà cho biết: “Nếu so với hiện tại, tôi sẽ có mục tiêu hoàn toàn khác trong tương lai.”

Bà có nhắc đến việc sau khi nhìn thấy quá khứ và tương lai, bà đã đi đến một nơi rất đẹp và gặp một số linh hồn, bà quen biết vài người trong số đó, bao gồm ông ngoại, bà ngoại và vài người bạn đã qua đời.

Họ đã ôm bà thật chặt và nói với bà rằng họ sống rất ổn ở đó và bà phải quay về nhân gian bởi vì thời gian của bà vẫn chưa đến.

Sau đó, bà gặp những linh hồn mà bà không hề quen biết, nhưng khi nhìn thấy họ, sâu thẳm trong tâm hồn bà biết rằng mình đã từng rất thân thiết với họ. Bà có cảm giác vui mừng đến mức rơi nước mắt vì được đoàn tụ.

Đúng vào lúc đang suy ngẫm về việc mình là ai, đến từ đâu thì có một người đàn ông trẻ bất ngờ xuất hiện trước mặt bà và bà biết đó là con trai mới sinh của mình. Người đó nhìn bà và lớn tiếng gọi: “Mẹ ơi, mẹ từng hứa sẽ làm mẹ của con cả đời, nếu không thì con sẽ không ở đây đâu.”

Khi người này vừa dứt lời thì bà Bolette lập tức quay trở lại thể xác của mình. Bà chỉ mất khoảng 1 giây để hoàn dương và cảm nhận thấy cơn đau khủng khiếp ngay khi quay trở lại thể xác.

Thanh Vân (Theo Epoch Times)

Xem thêm: