Một chiếc xe con ở bang Washington của Mỹ đã bị một chiếc xe tải lớn 18 bánh chèn qua, cả chiếc xe gần như bẹp dí, may mắn là người phụ nữ 46 tuổi – chủ nhân của chiếc xe vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ, thậm chí cô còn có thể tự bước ra khỏi xe khiến các nhân viên cứu hộ phải gọi đây là “kỳ tích”.

Cơ quan Tuần tra bang Washington cho biết vụ tai nạn này xảy ra vào khoảng 11 giờ trưa ngày 16/11 trên cầu Skagit River nối Liên bang 5 theo hướng Nam Bắc ở Mount Vernon.

Vào thời điểm xảy ra vụ việc, một chiếc ô tô Nissan màu đỏ bị xe đầu kéo chạy phía sau va chạm và chèn qua. Chiếc xe tải 18 bánh này không chỉ làm cho chiếc xe Nissan bị gập đôi, nát tươm mà còn chèn lên trên trông rất khủng khiếp.

Một nhân viên thông tin công cộng của Cơ quan Tuần tra bang Washington, anh Rocky Oliphant đăng tải tin tức này trên Twitter cho biết không thể diễn tả hết nỗi kinh hoàng của vụ tai nạn, nhưng nữ chủ nhân trong chiếc ô tô lại chỉ bị thương nhẹ một cách hết sức thần kỳ.

Anh Rocky nói: “Tôi chưa bao giờ thấy điều gì như thế này suốt 14 năm trong nghề.”

Anh Rocky chia sẻ với kênh truyền hình Fox 13 rằng chiếc xe tải sơ mi rơ moóc đã va chạm với xe con từ phía sau, cú va chạm quá mạnh khiến chiếc xe con bị gập làm đôi.

Khi các nhân viên tuần tra đến hiện trường vụ tai nạn, họ nghe thấy tiếng kêu cứu của người trong xe. Sau đó, cô ấy đã có thể tự mình ra khỏi xe.

Theo lời anh Rocky, “Không thể dùng lời nào để diễn tả việc có người bước ra được từ chiếc xe đó.”

Vụ tai nạn này đã khiến tất cả các làn đường trên cầu Skagit River bị chặn tạm thời, nhưng sau đó đã trở lại bình thường vào khoảng trước 12 giờ 30 trưa ngày hôm đó.

Cảnh sát đã điều động xe kéo cỡ lớn đến kéo chiếc xe tải sơ mi rơ mooc đi để giao thông được trở lại bình thường.

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: