Người phụ nữ này được đưa đi làm con nuôi ngay khi mới chào đời. Sau hơn 50 năm, gia đình cô được đoàn tụ theo cách mà cô không thể tưởng tượng nổi. 

Vào năm 1968, Laura Mabry – một người phụ nữ sống tại bang Arkansas (Mỹ) đã được ông bà Wayne và Darline Montgomery nhận nuôi khi mới chào đời không lâu.

Tuy cuộc sống với bố mẹ nuôi rất thoải mái, Mabry vẫn có suy nghĩ muốn tìm hiểu về bố mẹ ruột của mình. Năm 2019, cô thực hiện xét nghiệm ADN và tìm ra được mẹ ruột, bà Donna Horn.

“Chúng tôi bắt đầu liên lạc qua tin nhắn và email” – Laura Mabry, 52 tuổi kể lại – “Bà ấy hỏi ‘Con có muốn biết bố mình là ai không?’. Tôi trả lời: ‘Tất nhiên là con muốn biết’”

Bà Horn nói với Mabry rằng bà và ông Joe Cougill là bố mẹ ruột của cô. Khi hai ông bà đang theo học trung học ở Indiana thì bà Horn có thai ngoài ý muốn. Sau khi sinh Mabry, mẹ của bà Horn đã mang cô đến cô nhi viện để gia đình khác nhận nuôi.

Nhờ thông tin do mẹ ruột cung cấp, Mabry cũng nhanh chóng tìm được cách đoàn tụ với ông Cougill. Sau đó, cô còn giúp 2 ông bà liên lạc lại với nhau. 

“Tôi đưa cho ông ấy số điện thoại của bà ấy, họ mải mê nói chuyện với nhau ngay lập tức. Họ dễ dàng gắn bó với nhau, bởi vì, bạn biết đấy, ông ấy đã ly hôn còn chồng bà ấy đã qua đời. Giờ cả 2 người đều độc thân nên họ có thể nhanh chóng bắt chuyện. Ý tôi là vậy đấy” – Mabry nói. 

Tháng 5 năm ngoái, sau hơn nửa thế kỷ xa cách, bà Horn và ông Cougill quyết định kết hôn với nhau. Laura Mabry vô cùng hạnh phúc vì gia đình cô được đoàn tụ theo cách hoàn hảo đến không ngờ. 

Minh Minh (Theo ABC News)

Xem thêm: