Duyên phận là một điều kỳ diệu và cuộc sống như một vòng tròn định mệnh. Mỗi cuộc gặp gỡ trong đời này đều là duyên phận. Còn bạn, bạn có tin vào duyên số không?

Người ta thường nói bất kỳ một mối quan hệ nào đó tồn tại thì đều là duyên. Có những người được số phận sắp đặt để gặp nhau, dù họ có ở đâu chăng nữa, dù họ có đi đâu chăng nữa, một ngày nào đó, họ sẽ gặp lại nhau.

Nhân duyên của đôi vợ chồng dưới đây là một minh chứng.

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

Cô Heidi và anh Ed Savitt (26 tuổi) gặp nhau vào năm 2011 tại Đại học Newcastle. Sau 4 năm yêu nhau, hai người tính đến chuyện kết hôn và 2 gia đình đã tổ chức gặp mặt để nói chuyện ở London. Sau đó, họ phát hiện ra đã cùng nhau trải qua 2 tuần trong một kỳ nghỉ cách đây 20 năm trước qua những bức ảnh thời thơ ấu bị lãng quên.

Heidi (pictured with Ed during an evening out at university) said of her wedding in Derbyshire: 
Hình ảnh của cặp đôi khi còn học tại Đại học Newcastle.

Mẹ anh Ed – bà Fiona Savitt và mẹ của cô Heidi – bà Kay Parker cùng có sở thích chơi thuyền buồm nên trò chuyện với nhau rất vui. Bà Kay kể lại rằng Heidi từng có một “bạn trai kỳ nghỉ” cũng có tên gọi là Ed khi mới lên 6 tuổi. Trong suốt 2 tuần của kỳ nghỉ đó, cả hai đã chơi và nắm tay nhau không rời.

Mọi người đều nghĩ rằng đó là một sự trùng hợp ngẫu nhiên, còn bà Fiona ngạc nhiên đến nỗi đánh đổ cả ly rượu. Nhưng không ai để ý sâu hơn và họ nhanh chóng chuyển câu chuyện sang các chủ đề khác.

Tuy nhiên, sau đó, một lần khi bà Kay lên tầng áp mái (nơi chứa đồ cũ), bà vô tình tìm thấy một cuốn album ảnh phủ bụi cũ từ một kỳ nghỉ ở Gumbet, Thổ Nhĩ Kỳ năm 1997. Trong Album đó có một tấm ảnh chụp cô Heidi đứng cạnh một cậu bé. Điều ngạc nhiên là khi nhìn kỹ, bà nhận ra cậu bé đó chính là Ed hồi nhỏ. Mặc dù kiểu tóc có khác nhưng gương mặt với những đường nét thì không nhầm lẫn được.

Sau đó, bà Kay đã gửi những bức ảnh đó cho bà Fiona, họ đã thật sự kinh ngạc, không ai trong gia đình có thể nghĩ đến việc Heidi và Ed đã từng gặp nhau từ hồi nhỏ.

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

Kay mentioned in passing over dinner that Heidi had a
Cặp đôi này đã gặp nhau 20 năm trước.

Sau đó, hai bà mẹ đã gửi những tấm ảnh cho tất cả bạn bè và người thân trong gia đình, mọi người đều ngạc nhiên và thích thú. Hiện nay, bố mẹ của cả hai bên đã trở thành những người bạn thân của nhau. Họ thường xuyên đi du lịch cùng nhau.

‘It’s crazy to think we could have got married, shared our lives together, but then never found out about this,’ Heidi(pictured with Ed after the wedding) said

“Tôi không tin vào số phận trước khi tìm ra bức ảnh đó. Số mệnh của chúng tôi rõ ràng là được sắp đặt ở bên nhau. Ngay từ khi bắt đầu hẹn hò ở trường đại học, chúng tôi đã không thể tách rời và biết rằng mình muốn ở bên nhau mãi mãi”, cô Heidi nói.

Câu chuyện của họ được chia sẻ trên Facebook và rất nhiều bạn bè, người thân đã chúc mừng cho đôi bạn trẻ.

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

Vào tháng 8/2017, hai người đã tổ chức lễ cưới tại Haddon Hall, một ngôi nhà ở Derbyshire có niên đại từ thế kỷ 12, trước sự vui mừng và chúc phúc của gia đình bè bạn hai bên.

Trong đám cưới, tất cả các thành viên của hai gia đình gặp nhau và họ cùng ôn lại kỉ niệm của kỳ nghỉ từ 20 năm trước đã cùng nhau trải qua.

Dưới đây là đám cưới lãng mạn của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước này:

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

The wedding followed by a reception at grade-II listed Shiningford Farm, where hundreds of guests enjoyed a late-night dance under a tipi(pictured) and a pool party the following day

This photograph was taken after the wedding ceremony at Haddon Hall and shows, from left to right: Ed

Ed and Heidi are pictured outside Haddon Hall with the wedding guests of honour, many of whom couple both knew at university

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

Nhân duyên vợ chồng của cặp đôi có duyên phận từ 20 năm trước

The terraced gardens at Haddon Hall, where Ed and Heidi are pictured after their wedding, are one of the jewels of the historic house, which sits right in the heart of the Derbyshire Peak District

(Theo Daily Mail)
Thanh Minh

Xem thêm: