Vị khách may mắn nhận được món thịt bò viên trứ danh này sau 9 năm đặt hàng được cho là “kỳ tích” vì có các vị khách khác còn phải chờ đến tận năm 2052 nữa kìa!

Thật khó tin nhưng một cửa hàng bán thịt bò huyền thoại ở Takasago (Nhật Bản) có món bò Kobe ngon đến nỗi khách hàng sẵn sàng đợi hàng năm, thậm chí hàng thập kỷ để được nếm thử.

Meat & Delicatessen Asahiya – cửa hàng bán thịt nổi tiếng ở Takasago, tỉnh Hyōgo của Nhật Bản – bắt đầu bán món bò viên chiên từ năm 1918. Bạn có thể dễ dàng đặt cho mình một đơn bò viên, nhưng khi nào bạn được thưởng thức thì lại là câu chuyện khác. Món bò Kobe viên của Meat & Delicatessen Asahiya nổi tiếng và được đặt hàng nhiều đến mức khách hàng phải chờ đợi hàng năm, hàng chục năm để được xử lý đơn hàng. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do SME Thailand Online (@sme_thailand) chia sẻ

Từ xưa đến nay, món bò Kobe viên của Asahiya vốn là đặc sản nổi tiếng trong giới ẩm thực Nhật Bản. Nhưng gần đây chúng lại được bàn tán sôi nổi trên mạng xã hội vì có một vị khách đã nhận được đơn hàng của mình sau 9 năm. 

Khoảng thời gian chờ đợi gần một thập kỷ nghe thật là khó tin nhưng một số vị khách “kém may mắn” hơn còn để lại bình luận là đơn hàng của họ phải chờ đến năm 2052. 

Thậm chí trang web của cửa hàng còn đăng thông báo chính thức rằng khách hàng cần phải chờ đợi khoảng 30 năm để được xử lý đơn đặt hàng. 

Theo trang web của Meat & Delicatessen Asahiya, cửa hàng sử dụng loại thịt bò Kobe chất lượng nhất nên mỗi ngày chỉ làm được 200 miếng. Đó là lý do tại sao các đơn hàng bị tồn đọng và khách hàng phải chờ đợi rất lâu.

món thịt bò trứ danh
(Ảnh: asahiya-beef.com)

Vậy món bò viên trứ danh này có giá bao nhiêu tiền? Thực ra, món ăn này có mức giá khá dễ chịu: 2.700 yên (21 đô la ~ 487.013 VNĐ) cho một phần 5 miếng bò viên chiên. Nhưng thời gian chờ đợi dài đằng đẵng hẳn sẽ làm nhiều người nản lòng.

May thay, cửa hàng Asahiya còn có nhiều món ăn ngon lành khác cho thực khách lựa chọn, trong đó có cả món bò viên. Nhưng trong trường hợp bạn nhất định muốn nếm thử món bò viên huyền thoại trên, bạn đành phải đợi thôi!