Một nữ biên tập viên ở Ukraine đột nhiên bị rơi một chiếc răng cửa trong lúc đang đọc tin tức, nhưng cô không hề tỏ ra hoảng hốt hay dừng phát sóng, mà vẫn bình tĩnh tháo răng xuống rồi tiếp tục đọc tin như chưa có chuyện gì xảy ra. Cách xử lý tình huống bất ngờ hết sức chuyên nghiệp của cô đã nhận được lời khen ngợi của cộng đồng mạng.

Một trong những thử thách đối với người dẫn chương trình trong các chương trình trực tiếp đó là có khả năng sẽ xảy ra tình huống bất ngờ để kiểm tra phản ứng của họ hoặc cả ekip.

Đối với nữ biên tập viên Marichka Padalko đã có 20 năm kinh nghiệm của đài TSN Ukraine, dường như việc răng cửa bị rơi trong lúc phát sóng tin tức hoàn toàn không phải là vấn đề gì quá nghiêm trọng.

Vào ngày 15/7, khi cô đang đưa tin về tình hình dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, một chiếc răng cửa của cô đột nhiên bị rơi ra, cô lập tức lấy tay che miệng rồi tháo răng xuống và tiếp tục đưa tin như chưa hề có chuyện gì xảy ra.

Mặc dù đây có thể là một việc rất xấu hổ, nhưng dường như cô không để tâm đến, thậm chí cô còn chia sẻ đoạn clip chiếc răng của mình bị rơi ra trên Instagram.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Марічка Падалко (@marichkapadalko) chia sẻ vào

Cô Marichka cho biết có thể đây là trải nghiệm kỳ quặc nhất trong suốt 20 năm làm biên tập viên của cô. Cô còn chia sẻ rằng: “Công việc phát sóng trực tiếp  này rất tuyệt, bởi vì bạn sẽ không bao giờ dự đoán trước được điều gì sẽ xảy ra.”

Các cư dân mạng đã dành lời khen ngợi cho sự bình tĩnh của cô khi răng cửa bị rơi ra, hơn nữa cô cũng kiểm soát biểu cảm rất tốt, rất chuyên nghiệp. Đồng nghiệp của cô thì trêu chọc rằng: “Phản ứng của cô ấy cứ như ngày nào cũng bị rơi răng vậy.”

Thực tế thì chiếc răng cửa bị rơi ra của cô Marichka là răng giả, chiếc răng thật từ 10 năm trước đã bị con gái cô làm gãy bằng một cái đồng hồ báo thức bằng kim loại khi cô bé vừa thức dậy. Khi đó con gái cô đang nghịch cái đồng hồ và không may đập trúng cô đang ngủ làm gãy răng của cô.

Cô Marichka ban đầu nghĩ rằng tình huống răng cửa bị rơi xảy ra rất nhanh nên sẽ không có ai phát hiện ra, nhưng không ngờ cô đã đánh giá thấp khả năng quan sát của khán giả rồi!!!

Thanh Trúc

Xem thêm: