Nữ diễn viên Hollywood Alyssa Milano (47 tuổi) đã chia sẻ một đoạn clip trên Twitter cho biết cô bị những di chứng khủng khiếp sau khi nhiễm virus viêm phổi Vũ Hán. Cô đưa chiếc lược mà cô dùng để chải đầu ra trước ống kính máy quay và nói rằng “Covid đã khiến tôi bị rụng rất nhiều tóc”.

Vào tuần trước, Alyssa mới tiết lộ trên trang Instagram cá nhân rằng cô bị chẩn đoán dương tính với virus viêm phổi Vũ Hán vào hồi tháng 4. Trong đoạn clip mới nhất được cô đăng tải trên Twitter vào ngày 10/8, cô mặc áo choàng tắm đứng trong phòng tắm và chải mái tóc ướt của mình. Cô đặt ống kính máy quay lại gần để cho mọi người thấy cảnh mình bị rụng tóc giống như di chứng do xạ trị ở những bệnh nhân ung thư.

Trong đoạn clip này, cô cho biết hiện đã phát hiện thấy kháng thể chống lại virus trong cơ thể cô. Vào tháng 4 cô đã bắt đầu có những triệu chứng giống như viêm phổi Vũ Hán, nhưng cả 3 lần xét nghiệm ở bệnh viện đều cho kết quả âm tính, sau đó thì đột nhiên trong cơ thể cô sinh ra kháng thể. Các bác sĩ nghĩ rằng có thể virus đã tiềm ẩn trong cơ thể cô từ lâu mà mãi sau này cô mới phát hiện là mình bị nhiễm bệnh.

Alyssa nói với người hâm mộ của mình rằng: “Mọi người à, tôi chỉ muốn cho các bạn thấy rằng tôi bị rụng tóc rất nhiều do Covid-19”. Cô nhắc nhở người hâm mộ rằng đừng xem thường tình hình dịch bệnh và phải đeo khẩu trang, cô cũng cho biết cô sẽ hiến máu để hỗ trợ cho việc nghiên cứu vắc xin.

Trước đó, Alyssa từng tiết lộ rằng triệu chứng cô gặp phải khi phát bệnh khá nặng, cô bị mất khứu giác, không thở được và không ăn uống được, cân nặng của cô cũng sụt hơn 4 kg sau 2 tuần. Trong thời gian bị bệnh, cô cứ nghĩ rằng mình sắp chết. Các nghiên cứu gần đây cũng phát hiện thấy rằng thực sự là virus viêm phổi Vũ Hán sẽ khiến người bệnh bị rụng tóc.

Nữ diễn viên Hollywood Alyssa Milano xuất thân từ một gia đình có truyền thống nghệ thuật ở New York. Cha của cô là nhà biên tập nhạc phim, mẹ cô là một nhà thiết kế thời trang, em trai và hai em anh em họ của cô đều là diễn viên. Trong một lần phỏng vấn vào năm 30 tuổi, Alyssa từng kể về thời thơ ấu được lớn lên trong “một gia đình ấm áp và chân thành” của cô.

Alyssa Milano, di chứng COVID, diễn viên Hollywood
(Ảnh: Shutterstock)

Tuy nhiên, sau đó suy nghĩ và hành vi của cô ngày càng trở nên cực đoan, cô dần chuyển sang chủ nghĩa xã hội cánh tả, ủng hộ nữ quyền, hợp pháp hóa nạo phá thai, bình đẳng nam nữ. Những chủ trương này thực chất là sự ngụy tạo của chủ nghĩa cộng sản ở các nền dân chủ phương Tây. Nhiều người cho rằng bởi vì virus viêm phổi Vũ Hán lần này là nhắm vào ĐCSTQ nên Alyssa không tránh được cũng nhiễm virus và bị di chứng sau khi hồi phục.

Thanh Vân

Xem thêm:

Leave a Reply