Không chỉ là diễn viên lồng tiếng nhân vật công chúa Anna trong ‘Nữ hoàng băng giá’ của Walt Disney, mà trong cuộc sống hàng ngày Kristen Bell cũng có một tấm lòng thiện lương như công chúa xinh đẹp Anna. 

Diễn viên Kristen Bell, người lồng tiếng nhân vật công chúa Anna trong bộ phim ‘Nữ hoàng băng giá’ quyết định không thu tiền nhà tháng tới của những khách trọ trước tình hình dịch bệnh đang gia tăng.
(Ảnh: Myles Kalus Anak JihemㄥCC BY-SA 4.0)

Bởi vì virus Trung Cộng (virus corona mới) đã lây lan khắp thế giới và tấn công đến giới điện ảnh ở Mỹ, vì vậy cô cùng chồng là Dax Shepard đã quyết định không thu tiền thuê nhà tháng tới của những khách trọ với mục đích giảm nhẹ áp lực gánh nặng kinh tế cho họ. 

Theo số liệu công khai từ các nước, Mỹ hiện có số ca lây nhiễm cao nhất thế giới vượt qua mốc 100.000 người. Do đó, hai vợ chồng Kristen Bell đã quyết định giúp đỡ những khách trọ bằng cách không thu phí tiền nhà tháng tới, hành động tốt đẹp này cũng lan toả không ít đến những chủ nhà khác với mong muốn giảm tiền thuê nhà cho khách trọ đến khi dịch bệnh thuyên giảm.

View this post on Instagram

NKH has always been there for kids who need them. They work tirelessly to provide food for the hungry bellys all over this country. I encourage anyone with the means to share to donate as well, any amount helps, so we can get through this together. (The reason the number is odd, is because when my kids overheard me making the donation, they asked if they could also donate the money from thier piggy bank. I couldnt have been prouder to add that extra, and important 7 dollars and 96 cents.???) #Repost @nokidhungry with @make_repost ・・・ We’re BEYOND grateful to our friend and #HungerHero @kristenanniebell for her gift of $150,007.96! Thank you for helping us send out even more grants to schools and community groups working to feed kids during the #COVID19 outbreak.

A post shared by kristen bell (@kristenanniebell) on

Kristen Bell trước khi miễn giảm tiền thuê nhà cũng làm rất nhiều từ thiện. Trước đây cô cùng hai người phụ nữ nữa cũng quyên góp được số tiền tổng cộng 150.000 đô la, tương đương với hơn 3 tỷ VNĐ.

Ngoài ra, Kristen Bell không chỉ đảm nhiệm vai trò lồng tiếng công chúa Anna, mà cô còn tham ra diễn xuất rất nhiều tác phẩm kinh điển, như ‘veronica Mars’, ‘bà sếp’ hay ‘những bà mẹ “ngoan”’…

Sau khi HBO Max thông báo rằng sẽ quay lại bộ phim ‘Thế giới của nàng’, nhà biên kịch gốc đã quyết định quay trở lại và Kristen Bell, người đã thuật lại trong bộ phim gốc, cũng sẽ đóng vai trò lồng tiếng, điều này khiến không ít những người mê phim kỳ vọng.

(Ghi chú: Virus gây bùng phát viêm phổi Vũ Hán là đến từ Trung Quốc dưới sự cai trị của ĐCSTQ, do chính quyền ĐCSTQ che giấu sự thật dẫn đến dịch bệnh lan ra toàn cầu. Người Vũ Hán, người Hồ Bắc và tất cả người Trung Quốc cùng nhân dân toàn thế giới đều là những người bị hại. ĐCSTQ không phải là Trung Quốc, cũng không đại biểu được cho Trung Quốc, do đó, loại virus xuất hiện dưới sự cai trị của ĐCSTQ này nên được gọi là “virus Trung Cộng.”)

Ngọc Trân

Xem thêm: