Anh Gary Freeland sử dụng xe tăng như một phương tiện đi lại hàng ngày. Những người đi đường không khỏi bất ngờ khi thấy một phương tiện hết sức “hầm hố” đi song song với chiếc ô tô của họ.

Trong khi hầu hết mọi người đều sử dụng xe đạp, xe máy, ô tô… để đi lại hàng ngày thì ông bố 35 tuổi đến từ Anh Quốc này lại có lựa chọn hoàn toàn khác biệt.

Anh Gary Freeland sử dụng một chiếc xe tăng để chạy việc lặt vặt hàng ngày, ví dụ như đi siêu thị. Theo báo cáo của LadBible, anh đã chi khoảng 20.000 bảng Anh để sở hữu chiếc xe đầy “dũng mãnh” này.

Ông ngoại của anh Freeland sở hữu một bộ sưu tập các loại xe quân sự nên ngay từ khi còn nhỏ anh đã bắt đầu nhen nhóm lòng say mê với xe tăng. Khi mới 16 tuổi, anh đăng ký gia nhập quân đội vì quá yêu thích chúng. Và đến năm 35 tuổi, anh chính thức mang một chiếc “xế cưng” về nhà để được rong ruổi khắp Amesbury, Anh Quốc.

Anh Freeland biết rằng mỗi khi anh di chuyển bằng xe tăng, mọi người trên đường đều hết sức kinh ngạc. Tuy nhiên, anh vẫn cảm thấy thật “thú vị” khi được đi vòng quanh thị trấn cùng với các con của mình. Những đứa trẻ nhà Freeland cũng rất yêu thích chiếc xe tăng. 

“Tôi lái xe tăng trên đường, đậu nó bên cạnh những chiếc xe khác. Mọi người đi ngang qua đều chú ý đến nó vì rõ ràng không ai nghĩ rằng họ sẽ nhìn thấy một chiếc xe tăng trong cuộc sống hàng ngày”, anh Freeland nói.

Một điểm cộng không thể không nhắc đến của chiếc xe “hầm hố” này là nó có không gian chứa đồ rất rộng nên gia đình Freeland có thể mua sắm thoải mái ở siêu thị.

Hiện anh Freeland vẫn đang làm việc trong quân đội. Anh làm nhiệm vụ bảo dưỡng xe tăng ở nhiều căn cứ quân sự khác nhau.