Một phụ nữ từng bị bác sỹ chuẩn đoán không thể thụ thai đã hạ sinh thành công một bé trai, và giờ là mẹ của 7 người con khác mà cô đã nhận nuôi.

nhận nuôi
(Ảnh: Heather Bell)

Cô Heather Bell gặp chồng mình 28 năm trước và luôn mong ước có một đại gia đình con đàn cháu đống.

Tuy nhiên, trước khi kết hôn, cô mắc chứng lạc nội mạc tử cung, các mô trong lòng tử cung phát triển ra bên ngoài tử cung và lấn ra ống dẫn trứng, gây đau đớn cho người bệnh và có thể dẫn tới chứng vô sinh ở nữ giới. Chính vì vậy, cô quyết định phẫu thuật để cắt bỏ một bên buồng trứng, và các bác sỹ nói rằng cô sẽ không bao giờ có thể thụ thai.

Sau khi kết hôn, vợ chồng cô Heather cố gắng có thai tự nhiên trong 4 năm nhưng không thành công trước khi quyết định thụ tinh trong ống nghiệm. Họ bắt đầu quá trình, nhưng trước khi kết thúc một tuần, cô Heather đã rút lui.

Tôi cảm thấy không dễ chịu cho lắm, nên chúng tôi đã quyết định không làm nữa”, cô Heather nói trong lần trả lời phóng viên của kênh God TV.

Mong muốn có con tiếp tục thôi thúc cặp vợ chồng trẻ, và họ chuyển sang nhận con nuôi để tiếp tục giấc mơ đại gia đình của mình.

Mặc dù nhận con nuôi rất tốn kém, nhưng với sự giúp đỡ của phụ huynh cả hai bên gia đình, họ đã chào đón đứa trẻ đầu tiên vào dịp lễ Giáng sinh: “Một trong những ngày đẹp nhất cuộc đời tôi là ngày chúng tôi đón đứa con trai đầu tiên của mình – David.”

Vì chi phí nhận con nuôi rất đắt đỏ, nên họ chuyển hướng sang nhận chăm sóc trẻ thay thế tại gia – một hình thức dịch vụ được nhà nước trả một phần chi phí.

nhận nuôi
(Ảnh: Heather Bell)

Thế nhưng như một phép lạ, sau 8 năm vất vả thụ thai, trước sự ngạc nhiên và hạnh phúc quá đỗi của gia đình, cô Heather đã mang thai đứa con trai đích thực của mình, họ đặt tên con là Gideon.

Sau 8 năm ròng rã cố gắng, cuối cùng bé Gideon đã ra đời.”

Lúc đó, họ đã nhận nuôi hai đứa trẻ, nhưng sau khi bé Gideon đến, gia đình này vẫn chưa muốn dừng lại. Họ tiếp tục nhận nuôi thêm hai đứa trẻ nữa.

Một bé bị mẹ bỏ rơi tại nhà của một người bạn, và chưa bao giờ tới nhận lại, còn một bé được nhận qua chương trình chăm sóc thay thế tại gia.

Sau này, hai vợ chồng cô Heather tiếp tục nhận con nuôi, và giờ đã là bố và mẹ của 8 thành viên tuổi từ 13 đến 21.

(Ảnh: Heather Bell)

Noah, đứa con trai bé bỏng dịu dàng của tôi tròn 3 tuổi khi cháu tới hoàn thiện đại gia đình này. Chúa biết chúng tôi cần nhau như một gia đình.”

Gia đình Heather đã ghi lại hành trình kỳ diệu và đầy vị tha của họ trên TikTok và xây dựng được lượng fan đông đảo với hơn 100.000 thành viên dõi theo những bước chân của họ.

Hạ Chi  (The Epoch Times)

Xem thêm: