Nhờ sự tinh mắt của vị khán giả tốt bụng này, nữ phóng viên Mỹ đã kịp thời phát hiện mình bị ung thư tuyến giáp.

Một nữ phóng viên ở bang Florida của Mỹ đã nhận được thư từ khán giả chỉ cho cô biết rằng ở cổ của cô có khối u và khuyên cô nên đi kiểm tra tuyến giáp. Sau khi đi khám ở bệnh viện, các bác sĩ cho biết cô bị ung thư tuyến giáp và hiện đã sắp xếp để phẫu thuật. Nữ phóng viên này đã bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đến lời nhắc nhở tốt bụng của khán giả.

Nữ phóng viên Victoria Price làm việc tại đài WFLA cho biết, vào tháng trước có một khán giả nữ đã gửi thư điện tử cho cô để nhắc cô về khối u trên cổ của cô và khuyên cô nên đi kiểm tra.

Khán giả này viết rằng: “Xin chào, tôi vừa xem bản tin mới nhất của cô. Tôi đã chú ý thấy khối u ở cổ của cô. Mong cô hãy nhanh chóng đi kiểm tra tuyến giáp. Khối u này khiến tôi nhớ lại khối u ở cổ của tôi, cuối cùng nó đã biến chứng thành ung thư. Mong cô hãy giữ sức khỏe.”

Cô Victoria đã quyết định đi kiểm tra tuyến giáp sau khi nhận được lời nhắc nhở này, kết quả là cô phát hiện ra mình bị ung thư tuyến giáp và khối u xuất hiện giữa tuyến giáp của cô.

Cô Victoria đã chia sẻ hình ảnh phần cổ bị sưng của mình trên trang Instagram và viết rằng: “Nếu không nhận được email ấy thì tôi đã không đi khám rồi và khối u sẽ tiếp tục lan rộng. Điều này khiến tôi cảm thấy rất đáng sợ và lo lắng.”

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do victoria price (@victoriapricetv) chia sẻ vào

Cô chia sẻ rằng bác sĩ đã sắp xếp ca phẫu thuật cho cô vào ngày 27/7 và cho biết tế bào ung thư của cô đã lan rộng, nhưng may là chưa quá nhiều, họ hy vọng rằng đây sẽ là lần đầu tiên và cũng là cuối cùng cô phải chữa trị bằng phương pháp phẫu thuật.

Ngoài ra, cô còn bày tỏ lòng biết ơn đến vị nữ khán giả đã nhắc nhở cô: “Đối với nữ khán giả đã gửi email cho tôi, tôi sẽ mãi mãi biết ơn cô ấy dù chúng tôi không hề quen biết. Cô ấy không có nghĩa vụ phải nhắc tôi nhưng cô ấy đã làm thế.”

Đây không phải lần đầu tiên khán giả tinh mắt phát hiện thấy phóng viên hay người dẫn chương trình gặp vấn đề về sức khỏe.

Vào năm 2013, một nữ y tá đã chú ý thấy người dẫn chương trình Tarek El Moussa có một khối u ở cổ nên đã nhắc nhở anh. Sau đó, người dẫn chương trình này được chẩn đoán mắc ung thư tuyến giáp giai đoạn 2 và hiện đã hồi phục.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: