Mang hơi hướng của Vườn treo Babylon, An’garden Cafe ở Văn Quán, Hà Đông là một kiến trúc độc đáo với nội thất ngập tràn ánh sáng và cây xanh.

Tòa nhà kính và thép này được thiết kế để đưa thiên nhiên vào trong nội thất một cách khéo léo. An’garden Cafe vừa mang phong cách của cửa hàng cà phê truyền thống Việt Nam vừa có những nét hiện đại.

(Ảnh: Tree Hugger)

Với không gian nội thất xanh mát và trong lành, An’garden Cà phê gợi nhớ đến thiết kế của Vườn treo Babylon. Quán mang đến một môi trường yên bình giữa những con phố ồn ào của Hà Nội.

(Ảnh: Tree Hugger)

Bạn vừa có thể chìm trong không gian độc đáo, thoáng đãng, vừa nhấm nháp ly cà phê chuyện trò cùng bè bạn hoặc làm việc.

Cấu trúc kính và thép cùng với một số bức tường gạch thô và xi măng đơn giản, đã được xếp sắp như thể ngẫu nhiên để cùng nhau tạo nên một tổng thể kiến trúc ấn tượng.

Cây xanh được trồng và bố trí rải rác ở không gian bên trong lẫn bên ngoài giúp làm ‘mềm’ diện mạo có vẻ mang hơi hướng công nghiệp của quán.

An’garden Cafe có 3 tầng với không gian mở thoáng đãng.

Trần nhà được thiết kế dạng rèm gỗ và kính để tối đa ánh sáng tự nhiên. Ngoài ra còn có một ao nhỏ với cây thủy sinh được đặt ngay dưới cầu chân thang.

Bên cạnh đó, quán cà phê còn có chỗ vui chơi cho các em nhỏ.

Một số hình ảnh khác của An’garden Cafe:

Minh Hùng

Xem thêm: