Ngôi sao điện ảnh Hollywood Keanu Reeves nổi tiếng với hình ảnh gần gũi, thân thiện với mọi người.

Trước đây đã có nhiều lần các cư dân mạng gặp được anh trên tàu điện ngầm ở New York. Còn mới đây có người đã nhận ra Keanu Reeves ngồi cùng chuyến bay gặp sự cố phải hạ cánh khẩn cấp với họ. Điều gây bất ngờ là, anh ấy đã ra mặt hỗ trợ các vấn đề giao thông cũng như cùng mọi người đón xe rời đi, không hề câu nệ mình là “sao lớn”.

Sự việc này xảy ra vào ngày 23/3 vừa qua, khi đó Keanu Reeves đi trên chuyến bay từ San Francisco đến Los Angeles, nhưng do máy bay gặp sự cố kỹ thuật nên phải hạ cánh khẩn cấp tại sân bay Bakersfield cách Los Angeles khoảng 160 km.

Khi mọi người đang hết sức bối rối thì minh tinh điện ảnh 54 tuổi này đã ra mặt phối hợp cùng hãng hàng không để giải quyết vấn đề làm thế nào để mọi người đến được nơi cần đến.

Sau đó anh nói với các hành khách khác rằng nhân viên tháo dỡ hành lý phải 3 giờ nữa mới đến, còn xe buýt nhỏ thì sẽ đến trong khoảng 1 giờ đồng hồ. Vì vậy anh đề nghị mọi người tốt nhất là nên đón xe đi trước rồi tính đến việc làm thế nào để lấy hành lý sau.

Theo hình ảnh đăng trên tài khoản Twitter “@keanusgf”, có thể thấy Keanu Reeves đang thảo luận với các hành khách khác về vấn đề đón xe, sau đó anh cùng mọi người lên xe rời đi.

Một hành khách khác thì tranh thủ chụp ảnh lưu niệm cùng anh. Tài khoản Twitter “@LikeAskAlexa” đăng tải hình ảnh chụp chung với ngôi sao nổi tiếng này và viết: “Mọi người, đây là ngày thứ 7 của tôi, máy bay bị hỏng, còn Keanu Reeves thì đi cùng chuyến bay với tôi.”

Tài khoản “@CheesyJedi” thì cho biết: “Khi chuyến bay của bạn gần như suýt rơi và buộc phải hạ cánh ở một sân bay rất xa, nhưng ít nhất thì Keanu Reeves cũng có một ngày tồi tệ giống như bạn.”

Hiển nhiên là trong sự việc này, Keanu Reeves lại một lần nữa giúp đỡ mọi người, giống như trong những bộ phim anh hùng mà anh từng đóng trước đây.

Minh Ngọc

Xem thêm:

Leave a Reply