Một người mẹ ở Anh tình cờ gặp một người phụ nữ xa lạ trên đường, người này đã tặng cho cậu con trai vừa mất cha của cô một con gấu Teddy làm quà khiến cô vô cùng xúc động, không nói nên lời. Cô nghĩ rằng các thiên thần đã giúp đỡ cô khi cô đang rất cần.

Theo tờ Manchester Evening News đưa tin, cô Chelsea Robinson (25 tuổi) là một người mẹ trẻ sống ở Fallowfield. Vào ngày 20/12, cô đã cùng con trai Kian Hempenstall (5 tuổi) đi mua sắm ở Manchester.

Buổi chiều hôm đó, có một người phụ nữ xa lạ cầm trong tay hai chiếc hộp bước về phía họ. Cô ấy hỏi cậu bé Kian có thích gấu Teddy không, sau đó cô tặng cho Kian một trong hai chiếc hộp để làm quà khi cậu bé trả lời là có thích.

Người phụ nữ này đã giải thích với cô Chelsea rằng con của cô ấy đã mất từ nhiều năm trước, mỗi năm cô ấy đều sẽ mua 2 con gấu Teddy và đi suốt quãng đường 113 km đến Manchester như thế này, đây là nơi mà con trai cô mất.

Cô ấy nói rằng mình sẽ tặng một trong hai con gấu cho những em bé trạc tuổi con của cô ấy, còn mình thì giữ lại một con. Cô ấy dùng cách này để tưởng nhớ đến đứa con trai đã mất của mình.

Cô Chelsea chia sẻ trên Facebook rằng đó là sự tốt bụng lớn lao nhất mà cô từng cảm nhận được. Cô rất biết ơn người phụ nữ ấy. Sau khi trải qua một năm đầy khó khăn, nhất là sau khi cha của Kian bị tai nạn qua đời, cô lại càng thêm đồng cảm với những gì mà người phụ nữ này đã gặp phải.

Cô Chelsea cho hay: “Tôi tin rằng các thiên thần sẽ đến khi chúng ta cần, và đó chính là lúc này.” 

(Ảnh minh họa: Dragana Gordic/Shutterstock)

Trước đó, cô Chelsea và bố của Kian đã sống riêng. Cô đã không hỏi chi tiết về việc người phụ nữ ấy mất con trai như thế nào để tránh khiến cô ấy không vui.

Tuy nhiên, cô vô cùng cảm động trước lòng tốt và tình yêu thương của người phụ nữ ấy. Cô chia sẻ: “Chúng tôi hoàn toàn không nói nên lời, tôi chỉ muốn ôm cô ấy thật chặt. Kian rất hào hứng với việc có được một chú gấu mới và thằng bé đã rất hạnh phúc trên suốt quãng đường về nhà, đó sẽ là thứ mà chúng tôi có thể giữ và trân trọng mãi mãi.”

Thanh Vân

Xem thêm: