Khi đi ra ngoài, chúng ta sẽ khó tránh việc cần dùng nhà vệ sinh công cộng, thế nhưng có thể sẽ gặp phải những sự việc gây kinh ngạc, có thể là nhà vệ sinh quá bẩn, cũng có thể sẽ gặp phải người không muốn gặp hoặc thấy những thứ đáng sợ. 

Mới đây, trên mạng xã hội lan truyền một đoạn clip cho thấy có một con sư tử chui ra khỏi nhà vệ sinh công cộng, việc này hẳn là sẽ khiến những người có mặt ở đó cảm thấy sợ hãi.

Một tổ chức sinh thái ở Ấn Độ đã chia lẻ lên twitter đoạn clip này với nội dung: “Đối với con người, nhà vệ sinh không phải lúc nào cũng an toàn và tiện lợi, đôi lúc có thể sẽ có ‘người khác’ sử dụng.”

Trong đoạn clip có thể thấy một nhà vệ sinh công cộng ở vùng hoang dã, trên tường có biển hướng dẫn phân chia khu vực dành cho nam và nữ. Người xem có thể nghe thấy giọng một người phụ nữ nói: “Xem ai ở trong nhà vệ sinh này?”, sau đó thì cô ấy cười lớn.

Lúc này, có một con sư tử xuất hiện phía sau cánh cửa đang mở của nhà vệ sinh, nó nhìn xung quanh rồi chậm rãi đi về phía đồng cỏ.

Thời gian và địa điểm quay đoạn clip này chưa được xác định, nhưng một số người suy đoán là được ở châu Phi.

Cảnh tượng hy hữu này khiến các cư dân mạng được ‘mở rộng tầm mắt’ và bình luận sôi nổi. Có người đùa rằng con sư tử này đang giữ gìn sự sạch sẽ của khu rừng, cũng có người nói nó đến để kiểm tra xem nhà vệ sinh công cộng có sạch sẽ hay không.

nhà vệ sinh công cộng
(Ảnh chụp video)

Còn có một số người để lại những lời bình luận hài hước như sau:

“Sư tử cũng sử dụng nhà vệ sinh nè…”

“Thật là khó tin.”

“Một con sư tử rất có giáo dục.”

“Haha, sư tử cái dùng nhà vệ sinh nam.”

“Nó đi nhầm nhà vệ sinh rồi. Nhà vệ sinh nữ ở bên kia. Có lẽ nó biết mình đi nhầm đên đã bỏ đi.”

“Du khách sẽ trách người dân địa phương là sư tử đi vệ sinh không xả nước.”

“Hãy thử tưởng tượng con dã thú này đi vào khi bạn đang đi vệ sinh mà xem…”

“Trông có vẻ như là khách thường xuyên ở đó. Nó đến tìm nước uống ư?”

“Tôi cần số điện thoại của người huấn luyện, con trai tôi cũng cần được huấn luyện.”

Thanh Trúc

Xem thêm: