Mới đây, một chú chó ở Anh đã nuốt phải bộ tai nghe AirPods khiến chủ nhân của nó cảm thấy rất buồn bã. Cô đã vội vàng đưa nó đến gặp bác sĩ thú y để mổ lấy tai nghe ra. Bất ngờ là bộ tai nghe AirPods này vẫn còn sử dụng được sau khi được gắp ra khỏi bụng của chú chó.

Theo Epoch Times, cô Rachel Hick (22 tuổi) sống cùng bố mẹ ở Willerby thuộc nước Anh. Cô có nuôi một chú chó lông vàng tên Jimmy và hết mực thương yêu nó.

Cô Rachel cho hay vào ngày 4/4, cô đã chụp cho chú chó Jimmy những bức ảnh nó nhận được những quả trứng Phục sinh và chuẩn bị chia sẻ lên Instagram. Chú chó Jimmy rất thích thú nhảy nhót bên cạnh cô.

Trong lúc nhảy nhót vui đùa, chú chó đã làm bộ tai nghe AirPods trong túi áo của cô Rachel rơi xuống đất, và trước khi cô Rachel kịp nhận ra thì nó đã nuốt trọn bộ tai nghe vào bụng.

Sau đó nó nhìn cô Rachel như muốn nói “Đó không phải là đồ ăn phải không?” khiến cô cảm thấy “như muốn sụp đổ”, cô Rachel cho biết.

Cô đã lập tức đưa chú chó đến phòng khám thú y để kiểm tra. Kết quả chụp X-quang cho thấy bộ tai nghe AirPods của cô đang nằm nguyên vẹn trong dạ dày của chú chó Jimmy.

Bác sĩ thú y cho biết bộ tai nghe này có nguy cơ chèn vào gây tắc nghẽn đường tiêu hóa của chú chó Jimmy, hơn nữa vì nó đang sạc điện nên axit bên trong pin có thể sẽ bị rò rỉ gây nguy hiểm cho cơ thể của nó.

Sau khi thảo luận với Rachel, bác sĩ thú y đã thực hiện ca phẫu thuật và thành công gắp được bộ tai nghe AirPods ra ngoài. Điều khiến họ bất ngờ là bộ tai nghe vẫn nguyên vẹn như cũ và không hề có vết cắn hay vết xước nào, hơn nữa đèn hiển thị chế độ sạc vẫn còn đang sáng.

Chú chó Jimmy đã phải ở lại phòng khám thú y sau khi được phẫu thuật. Ngày hôm sau khi xuất viện về nhà, nó đã tỏ ra rất “biết lỗi”.

Cô Rachel cho biết chú chó Jimmy cảm thấy có lỗi vì việc mà nó đã làm, nhưng bây giờ gia đình cô không thể đưa nó ra ngoài chơi được nên nó không có chỗ để giải tỏa.

Cô còn cho biết rằng việc chó nuốt phải tai nghe là một việc mà những người nuôi chó cần phải cảnh giác. Cô cũng cảm thấy hết sức khó tin khi bộ tai nghe của cô vẫn còn sử dụng được.

Thanh Trúc

Xem thêm: