Ông Shad Bradley ở Ireland đã qua đời và được chôn cất vào ngày 12/10. Sinh thời ông là người rất vui tính, rất thích đùa giỡn, khi qua đời ông cũng không quên thể hiện sự hài hước của mình, khiến mọi người trong tang lễ phải bật cười lúc hạ táng ông.

dam tang
Mọi người đang đau buồn cũng phải bật cười! (Ảnh chụp màn hình YouTube)

Mọi người đang đau buồn cũng phải bật cười!

Trước đó, ông đã dặn dò con gái phát đoạn ghi âm cuối cùng khi mình còn sống trong tang lễ, trong đó có một câu: “Hãy cho tôi ra ngoài đi!” khiến người thân bạn bè có mặt trong lễ tang đều phải bật cười.

Con gái của ông đã chia sẻ đoạn clip quay lại cảnh hài hước trong tang lễ này. Khi đó, mọi người đang đau buồn đứng xung quanh phần mộ của ông Bradley ở nghĩa trang. Bỗng nhiên có tiếng nhạc vang lên, sau đó là giọng nói của ông Bradley “Hello! Hello, Hello…” Kèm theo đó là tiếng gõ cộp cộp liên tục, còn ông Bradley thì nói: “Trong này tối quá, hãy cho tôi ra ngoài đi! Có phải tôi đang nghe thấy tiếng Cha không? Tôi bị nhốt trong hòm rồi, Cha có nghe thấy không?” Sau một hồi vật vã, cuối cùng ông nói: “Xem ra tôi phải chết thật rồi!”

Sau khi nghe thấy đoạn ghi âm đã được thu từ trước này phát ra từ dưới mộ, người thân bạn bè của ông vốn đang rất đau buồn đều không nhịn được phải bật cười. Có lẽ đây là món quà cuối cùng mà ông Bradley dành tặng cho họ.

.Con gái của ông cho biết, đây là di nguyện của bố cô. Ông luôn rất thích làm những trò hài hước chọc ghẹo. Ông mong có thể khiến mọi người vui cười thoải mái. Cô cũng không quên nói với bố rằng: “Con mãi mãi yêu bố.”

Vợ của ông thì cho hay lúc sinh thời ông Bradley luôn muốn làm cho mọi người cười vui vẻ. Bất cứ ai quen biết đều sẽ rất nhớ ông ấy.

Đoạn video tang lễ hài hước này hiện đã nhận được 10.000 lượt thích, hơn 10.000 lượt chia sẻ và rất nhiều bình luận sôi nổi.

Có người nói, khi đối diện với đau thương, nụ cười sẽ giúp ích cho mọi người rất nhiều. Cũng có người chia sẻ rằng đoạn video đã khiến mình bật cười và cũng rất buồn, bởi vì trên thế gian lại mất đi một người hài hước nữa.

Có người bình luận rằng: “Thật sự rất hài hước, nhưng hơn hết lại là cảm giác ấm áp. Tất nhiên là người đàn ông này rất thích mang niềm vui đến cho người khác, thậm chí sau khi qua đời, ông cũng muốn tiếp tục khiến mọi người cười. Đương nhiên mọi người sẽ rất nhớ ông ấy.”

Minh Ngọc

Xem thêm: