Mới đây ở Thái Lan đã xảy ra một vụ trộm rất hài hước khi có một tên trộm lẻn vào nhà dân để ăn trộm nhưng lại ngủ quên mất, và điều buồn cười hơn là chủ của căn nhà này lại là một cảnh sát. Khi tên trộm được cảnh sát đánh thức cũng chính là lúc hắn bị bắt giữ.

Theo Epoch Times, sự việc này xảy ra tại Phetchabun ở phía Bắc Thái Lan vào ngày 22/3. Tên trộm Athit Kin Khunthud đã đột nhập vào nhà cảnh sát Jiam Prasert vào khoảng 2 giờ sáng để cố gắng lấy trộm tài sản, khi đó ông Jiam còn đang ngủ.

Tên trộm Khunthud vì quá buồn ngủ nên đã quyết định chợp mắt một lúc, đến khi thức dậy sẽ lấy tài sản trong nhà mang đi. Hắn đã đi vào phòng của con gái ông Jiam, mở máy lạnh rồi ngủ say sưa.

Không may là tên trộm Khunthud đã ngủ thẳng một giấc đến sáng, còn ông Jiam thì phát hiện ra là mặc dù con gái không có ở nhà, nhưng phòng của cô lại mở máy lạnh nên đã sinh nghi.

Sau đó ông Jiam phát hiện ra có một tên trộm đang ngủ trên giường trong phòng của con gái ông nên ông đã nhờ đến sự trợ giúp của các cảnh sát khác và cuối cùng đã bắt giữ tên trộm Khunthud.

Trong đoạn video được chia sẻ trên mạng, khi tên trộm Khunthud được cảnh sát đánh thức, hắn còn đang mơ màng chưa tỉnh và vẫn ngái ngủ. Cảnh sát đã bắt giữ và còng tay hắn ngay tại chỗ.

Hiện Khunthud đang bị cảnh sát giam giữ. Mặc dù hắn chưa lấy được bất cứ thứ gì, nhưng vẫn bị cảnh sát bắt vì tội danh cố ý ăn cắp tài sản, phải ra hầu tòa vì tội trộm cắp vào ban đêm và tự ý xâm nhập nhà dân bất hợp pháp.

Vào tháng 9 năm ngoái, tại bang Andhra Pradesh của Ấn Độ cũng từng xảy ra một vụ cướp rất buồn cười tương tự. Khi đó có một tên trộm 21 tuổi lẻn vào một căn nhà vào ban đêm để trộm cắp, nhưng đã bị bắt tại trận vì ngủ dưới gầm giường của chủ nhà.

Minh Ngọc

Xem thêm: