Khi nhìn thấy xe đẩy em bé đang lao ra đường lớn, người đàn ông này đã nhanh chóng chặn lại. Phản ứng kịp thời của anh đã giúp ngăn chặn một vụ tai nạn thảm khốc có thể xảy ra.

xe đẩy trẻ em
Mới đây, một người đàn ông đã được cư dân mạng ca ngợi là anh hùng vì kịp thời cứu một em bé khỏi bị ô tô đâm ở Hesperia, California, Mỹ. (Ảnh chụp màn hình video)

Nhân vật chính của câu chuyện – anh Ron Nessman – đang rửa xe với em gái thì nhìn thấy một chiếc xe đẩy em bé lăn rất nhanh ra con đường dày đặc xe cộ qua lại. Người cô của đứa bé đã cố gắng đuổi theo nhưng lại bị ngã xuống vỉa hè hai lần. Thật may mắn, anh Nessman đã chạy đến kịp thời để giữ chiếc xe đẩy không bị trôi xuống lòng đường. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Carlene Corsey (@imboscee) chia sẻ

“Cô ấy bị chấn thương tâm lý. Cô ấy bật khóc. Cô ấy đã bị sốc, đó là lý do tại sao tôi ôm cô ấy”, anh Nessman nói về người phụ nữ.

Anh cũng nói thêm rằng hôm đó gió thổi rất mạnh nên chiếc xe đẩy mới bị lăn ra ngoài đường. 

Khi chứng kiến sự việc, anh Nessman đang rửa xe và cũng đang mặc trang phục chỉn chu để chuẩn bị đến phỏng vấn xin việc tại một nhà hàng của Applebee.

Sau vài năm sống vô gia cư, anh Nessman hiện đang ở với em gái. Anh đang rất vui vẻ vì cuối cùng cũng có nơi nhận anh vào làm việc. Anh sẽ bắt đầu với vị trí nhân viên rửa bát đĩa.

Nhờ sự việc anh Nessman giữ xe đẩy kịp thời lan truyền trên mạng xã hội, anh đã nhận được 5 lời mời làm việc nhưng anh lại không có phương tiện đi lại.

“Nếu nhận được công việc có thể đi bằng xe buýt thì tôi sẽ đến đó ngay”, anh nói.

Tổng giám đốc của Applebee, Emily Canady, cho biết đoạn clip nổi tiếng của anh Nessman không liên quan gì đến việc anh được tuyển vào làm. Họ chọn anh vì anh là “một chàng trai tuyệt vời”“ứng cử viên tuyệt vời”.

Sau khi mất đi người bạn gái yêu quý, anh Nessman đã phải vật lộn với chứng trầm cảm trong một thời gian dài. Nhưng giờ tinh thần anh đã mạnh mẽ hơn và anh đã sẵn sàng thực hiện một số thay đổi.

“Tôi muốn nói lời cảm ơn với em gái tôi vì đã giúp tôi bước chân ra thế giới một lần nữa. Em ấy luôn ở đó vì tôi”, anh nói.

Điều duy nhất anh muốn làm bây giờ là kiếm tiền bằng chính đôi tay của mình. Anh rất nóng lòng được cống hiến sức lao động cho công việc mới. 

Rất nhiều cư dân mạng đã để lại bình luận khích lệ tinh thần cho anh Nessman:

“Anh ấy là một anh hùng thực sự”.

“Chúa phù hộ cho anh Ron! Chúc anh may mắn với công việc mới”.