Khi thấy chú chó chễm chệ ngồi trên hàng ghế khán giá, các tổ chức bảo vệ động vật tưởng chú bị bỏ rơi. Hóa ra, Storm đã tự ý rời khỏi nhà để đến xem ca nhạc. 

ca nhạc
Ai cũng thích âm nhạc, kể cả cún! (Ảnh minh họa: eva_blanco/ Shutterstock)

Khi biết sân vận động ở khu vực nhà mình (Inglewood, California) đang tổ chức ca nhạc, chú chó Storm đã lẻn ra ngoài để “trà trộn” vào dòng người đông đúc. 

Chủ nhân của Storm, Arizbeth Hurtado, không hề biết cún cưng của mình đã trốn khỏi nhà cho đến khi nhìn thấy thông tin trên mạng xã hội.

Buổi biểu diễn của nhóm Metallica đã thu hút gần 80.000 người hâm mộ và Storm là một trong số đó. Trong bức ảnh được chụp lại, chúng ta có thể thấy rõ Storm đang ngồi xem ca nhạc với tâm trạng vô cùng hào hứng.

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Metallica (@metallica) chia sẻ

Ban đầu, tổ chức Animal Hope and Wellness Foundation nghĩ rằng Storm đã bị bỏ rơi tại buổi hòa nhạc. PetHelpful thậm chí còn đưa nó đến một trại trú ẩn ở địa phương. Thật may mắn, cô nàng Storm tinh nghịch sau đó đã được chủ nhân đón về nhà. 

“Storm đã về nhà và an toàn. Giờ chúng tôi mới biết Storm là fan cuồng nhiệt của Metallica. Nó đã tự ý lẻn ra ngoài để tham dự buổi hòa nhạc. Khi thấy nó ngồi trên ghế khán giả, chúng tôi không thể ngừng cười”, Arizbeth Hurtado nói với PetHelpul.

Trong một bài đăng trên mạng xã hội, nhóm nhạc Metallica đã viết: “Storm đã đoàn tụ với gia đình an toàn vào ngày hôm sau. Vị khán giả đặc biệt đã có một khoảng thời gian tuyệt vời khi thưởng thức các ca khúc.”

Theo Câu lạc bộ chó giống Mỹ (AKC), giống chó Siberian Husky có tính cách rất trung thành, hướng ngoại và tinh nghịch.