Cô Darlene Wilbourn sống tại Loomis, bang Washington (Mỹ) mới đây đã ghi lại được một đoạn clip ngắn đáng yêu giữa nai con và thỏ ở trong vườn nhà mình, cô thốt lên rằng đây quả thật là “Bambi” ngoài đời thực rồi!

Trong đoạn clip, chú nai con và thỏ đang chơi đùa trên bãi cỏ sau vườn nhà mẹ của cô Darlene, chúng cọ mũi vào nhau và cùng tắm nắng, cảnh tượng vô cùng ấm áp.

Chủ nhà chia sẻ với đài KING5-TV rằng ngày nào nai con và thỏ cũng đến sau vườn, chúng đã bầu bạn với nhau được mấy tháng rồi.

Cô Darlene cho hay, tình bạn đáng yêu này khiến cô nhớ đến nai con Bambi và bạn thỏ Thumper  trong bộ phim hoạt hình “Bambi” của hãng Walt Disney. Trong bộ phim hoạt hình được công chiếu vào năm 1942 này, khi thỏ Thumper dạy Bambi nói, có một câu thoại hài hước rất nổi tiếng đó là: “Nếu cậu không nói được điều gì hay thì thà đừng nói gì cả”.

Thật trùng hợp, cách đó không lâu, tại tiểu bang Texas, có một người đã quay lại được hình ảnh hài hước khi chú chó chăn cừu Đức của gia đình anh đang chơi rượt đuổi cùng một con nai phía bên kia hàng rào.

Anh Ethan Cole ở tại nông trại Lakewood cho biết chú chó chăn cừu Đức Ike (2 tuổi) chạy vòng vòng rượt đuổi một con nai phía bên kia hàng rào, nó tỏ ra hết sức phấn khích, suýt chút nữa thì đạp phải chú chó con đang đứng gần đó.

Anh chia sẻ với tờ Fox: “Trước khi quay đoạn clip, tôi đã xem chúng được một lúc rồi. Thật sự là rất thú vị, con nai có thể chạy vào rừng bất cứ lúc nào, nhưng rõ ràng là chúng rất thích chơi đùa cùng nhau.”

Có thể thấy là chú chó Ike và con nai rõ ràng đã rất thân thiết với nhau. Anh Ethan tiết lộ rằng ngày hôm sau con nai mẹ này quay lại và dắt theo một con nai con.

Chú nai thân thiện như trong truyện cổ tích

Việc nai và gia súc hoặc thú cưng trở thành bạn bè đã không còn là điều mới lạ nữa, không những vậy, dường như tình mẫu tử ở nai rất mạnh, khi gặp những con bê con chạy trốn vào rừng hoặc một con chó Husky ham chơi, chúng đều sẽ chăm sóc rất chu đáo theo bản năng, thậm chí còn trở thành bạn bè thân thiết với những chú mèo đi ngang qua.

Vào đầu năm nay, một con chó Husky có tên là Koda ở tỉnh Ontario (Canada) đi lạc suốt mấy ngày, sau khi về nhà, chủ của nó được hàng xóm cho xem một đoạn clip được quay lại ở trong rừng vào ban đêm. Trong đoạn clip có hình ảnh như sau:

Posted by Rachel Howatt on Friday, March 1, 2019

Posted by Rachel Howatt on Friday, March 1, 2019

.


Vào Lễ Tạ Ơn năm ngoái, có một người sống tại khu vực hồ Medical, bang Washington đã quay được hình ảnh ấm áp khi một con nai đang liếm một con mèo. Sự thân thiện của con nai đã được đáp lại khi con mèo tỏ ra hết sức vui vẻ với người bạn to lớn của mình.

Deer And Cat Caught On Film Having Cutest Kissing Session“It was the most bizarre thing.”When the wild deer met the domestic cat, he instantly fell in love. Thankfully for the deer, his love wasn’t wasted — the cat decided he was just as crazy about the deer.Heather Raskell and her family were just sitting down for their Thanksgiving dinner at Raskell’s aunt and uncle’s home in Medical Lake, Washington, when they spotted the two animals in the backyard. They were doing the most remarkable thing — the young buck was leaning down and covering the cat with licks.By the end of the strange smooch fest, the cat was “soaking wet,” Raskell said.Video @Heather Raskell

Posted by May Lim on Friday, January 4, 2019

.
Tại vùng phía Bắc New York cũng có một chú bò con có tên là Bonnie, chủ của nó qua đời khi nó chỉ mới 4 tháng tuổi, tất cả những con bò đều bị bán vào cơ sở giết mổ. Khi được đưa lên xe, Bonnie cảm nhận được sự nguy hiểm nên đã chạy trốn vào trong rừng và được một gia đình nai chăm sóc suốt gần 1 năm. Mới đây, Bonni đã lại được sống hạnh phúc tại một nông trại mới.

Thanh Trúc

Xem thêm: