Vào năm ngoái, nhà ngoại cảm người Anh Nicolas Aujula đã tiên đoán về việc một nhà lãnh đạo trên thế giới sẽ bị ám sát trong năm nay. Mới đây, tổng thống của Haiti đã tử vong do trúng 12 phát súng vào ngày 7/7 tại dinh thự của ông. Lời tiên tri của nhà ngoại cảm Nicolas đã trở thành sự thật!

Tổng thống Haiti Jovenel Moise bị ám sát. (Ảnh: Wikimedia)

Theo tờ Daily Mirror của Anh, chuyên gia trị liệu hồi quy tiền kiếp Nicolas thường xuyên nhìn thấy những cảnh tượng xảy ra trong tương lai. Vào năm 2018, anh từng nói rằng sẽ có một trận dịch bệnh bao trùm toàn thế giới. Hiện nay, anh Nicolas tin rằng trước đây anh từng tiên đoán trước về sự bùng phát của dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán.

Nhà ngoại cảm Nicolas cũng từng tiên đoán vào 3 năm trước rằng cựu tổng thống Mỹ Donald Trump sẽ không thể tái đắc cử được. Anh đã nhìn thấy hình ảnh tổng thống Joe Biden giành chiến thắng cuối cùng.

Đối với năm 2021 này, anh Nicolas đã đưa ra những lời tiên đoán vào cuối năm ngoái dựa theo những hình ảnh mà anh nhìn thấy, trong đó bao gồm sự việc một nhà lãnh đạo trên thế giới bị ám sát.

Nicolas tiết lộ rằng anh đã nhìn thấy những hình ảnh đáng sợ, trong đó có một nam lãnh đạo trên thế giới bị ám sát, anh không biết đó là ai, nhưng anh cảm thấy rằng sự việc này sẽ gây chấn động đối với thế giới.

Còn về dịch bệnh viêm phổi Vũ Hán, anh Nicolas dự đoán rằng sự khủng hoảng và các chính sách hạn chế được áp dụng vì dịch bệnh này sẽ còn tiếp tục cho đến năm 2022.

Nicolas cũng đưa ra rất nhiều lời tiên đoán về năm 2021 này. Về phương diện người nổi tiếng, anh nhìn thấy những việc sẽ xảy ra với một số các ngôi sao và các thành viên Hoàng gia Anh.

Video cảnh nhà ngoại cảm Nicolas thôi miên những người qua đường trên phố:

Nhà ngoại cảm có nhiều tiền kiếp, trong đó bao gồm là Nữ hoàng Ai Cập

Nhà ngoại cảm Nicolas có khả năng giúp đỡ người ta quay về tiền kiếp bằng phương pháp thôi miên. Anh cho biết ngay từ khi còn nhỏ, anh đã biết là mình có năng lực siêu nhiên, nhưng đến năm 17 tuổi thì anh mới thật sự có trải nghiệm gây kinh ngạc.

Anh kể rằng đó gần như là trải nghiệm linh hồn rời khỏi thể xác. Nicolas biết rằng mình từng có nhiều kiếp trước, trong đó có Nữ hoàng Ai Cập cổ đại, một giáo viên trong thời kỳ Cách mạng Pháp, ngoài ra anh cũng từng là một con sư tử và hươu, cũng như từng sống ở các thiên hà khác.

Kể từ khi đó, anh thường xuyên nhìn thấy các hình ảnh xuất hiện trong giấc mơ hoặc đột nhiên xuất hiện khi đang đi ngoài đường. Anh tin rằng khả năng “trời ban” của mình có thể giúp anh dự đoán được một phần nào đó những sự việc trọng đại hiện nay.

Mặc dù có khả năng tiên tri, nhưng anh nhấn mạnh rằng mình không hề đặc biệt, anh nghĩ rằng mỗi người chúng ta đều có khả năng giống nhau, chỉ là thái độ hoài nghi đã ngăn cản con người ta tin tưởng những khả năng này.

Nicolas nói: “Chúng ta sống trong một thế giới logic, vì vậy không phải lúc nào cũng nhìn thấy được những thông tin này, nhưng tôi nghĩ rằng chúng ta đều có giác quan thứ 6.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: