Tổng thống Trump đã tận hưởng khoảng thời gian ít ỏi với gia đình cùng các cháu tại khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của ông trong kỳ nghỉ lễ Phục Sinh và ông đã đăng tải một số hình ảnh lên Instagram cá nhân. Dường như ngài Tổng thống Mỹ đã rất hạnh phúc với những khoảnh khắc hiếm hoi bên người thân này.

Embed from Getty Images

Khu nghỉ dưỡng Mar-a-Lago của Tổng thống Donald Trump, ảnh chụp ngày 3/4/2019, tại West Palm Beach, Florida.

Hầu hết các gia đình đều thích được ở bên nhau trong kỳ nghỉ lễ, đó là cơ hội tốt để gắn kết các thành viên trong gia đình và để trẻ em được vui chơi. Thông thường, lịch trình bận rộn sẽ hạn chế thời gian mà các thành viên trong gia đình dành cho nhau, và đối với Tổng thống Mỹ Donald Trump, việc dành thời gian để ở bên cạnh vợ, 4 người con và 7 đứa cháu là điều ông chắc chắn sẽ rất trân trọng.

Khi mọi người quây quần bên nhau, ông Trump rất phấn chấn và dành thời gian cho các thành viên nhỏ tuổi trong gia đình.

Con trai ông, Donald Trump Jr. rất vui khi chia sẻ những bức ảnh bố mình vui chơi cùng các cháu. Một trong những tấm hình viết: “Một bữa sáng nhỏ và nhiệm vụ làm ông nội vào lịch cuối tuần”.

Tổng thống Donald Trump và đệ nhất phu nhân Melania đã đến Mar-a-Lago bằng Air Force One vào ngày 18/4 để bắt đầu kỳ nghỉ lễ Phục sinh của họ. Con trai Eric, 35 tuổi, đến bằng máy bay riêng với anh trai Donald Jr.

Họ đã đi câu cá vào cuối tuần.

Tổng thống Donald Trump chơi golf cùng cháu gái Kai. Cô bé này được nhận xét là có khả năng chơi golf rất tốt.

Gia đình Tổng thống Mỹ Donald Trump đã rất hạnh phúc bên nhau vào kỳ nghỉ lễ Phục Sinh. Đây cũng là khoảng thời gian ông Trump ăn mừng khi trước đó không lâu, sau 22 tháng, kết luận cuộc điều tra của Mueller là “Không có bằng chứng ông Trump thông đồng với Nga“.

Bạch Vân

Xem thêm: