Một người đàn ông ở Mỹ bị bệnh nan y sắp lìa trần đã bất ngờ được hoàn thành tâm nguyện cuối cùng của đời mình: Được nói chuyện với Tổng thống Donald Trump.

KHẢO SÁT BẦU CỬ MỸ 2020

Thăm dò

Theo bạn ứng cử viên nào sẽ trúng cử trong cuộc bầu cử Tổng thống Hoa Kỳ năm 2020?

  • Donald Trump (95%, 2,788 Votes)
  • Joe Biden (4%, 117 Votes)
  • Không quan tâm (1%, 40 Votes)

Tổng phiếu: 2,945

Loading ... Loading ...

Anh Jay Barrett, 44 tuổi ở West Haven, bang Connecticut bị chuẩn đoán mắc bệnh u xơ nang, các bác sĩ cho biết anh chỉ còn có thể sống được khoảng 6 tháng nữa. Sau khi xuất viện về nhà vào cuối tuần trước, anh Jay mong ước được gặp ngài Tổng thống Donald Trump.

Với sự giúp đỡ từ người chị gái thuộc Đảng Dân chủ, bà Bridgette Hoskie thuộc Hội đồng thành phố West Haven, nguyện ước của anh Jay đã chạm đến Washington và thu hút được sự chú ý của Tổng thống.

Tổng thống Trump thực hiện nguyện ước cuối cùng của người đàn ông sắp lìa trần
Anh Jay (trái) và người chị gái đã giúp tâm nguyện của anh trở thành hiện thực. (Ảnh: FB/Bridgette Hoskie)

Vào hôm thứ Hai (ngày 4/3), anh Jay đã rất ngạc nhiên khi nhận được một cuộc điện thoại của con trai Tổng thống – Eric Trump và người đứng đầu Khu vực II của Bộ Phát triển Đô thị và Nhà ở Hoa Kỳ – bà Lynne Patton.

Và ngay khi anh Jay nghĩ rằng mọi thứ không thể nào tốt đẹp hơn, thì anh lại nhận được một cuộc gọi từ chính ngài Tổng thống Mỹ vào hôm 5/3.

Trong đoạn video cảm động về cuộc trò chuyện qua điện thoại của họ, Tổng thống Trump nói rằng: “Jay, với tôi, cậu trông thật đẹp trai”. Anh Jay đã tràn ngập niềm vui sướng vì điều này.

Tổng thống Trump còn động viên anh Jay: “Cậu thế nào rồi? Jay thế nào rồi?… Cậu là một nhà vô địch. Cậu đang chiến đấu với nó phải không?”

Anh Jay tự coi mình là một người độc lập trong phần lớn cuộc đời và đã bỏ phiếu cho Tổng thống Barack Obama vào năm 2008, nhưng anh đã thất vọng trước Đạo luật Chăm sóc Sức khỏe của Obama và đã chuyển sang bầu cử cho Đảng Cộng hòa vào năm sau.

Anh nói rằng anh rất thích phong cách của ông Trump khi ra mắt chiến dịch của mình và anh đã trở thành “người Cộng hòa” sau những chính sách của ngài Tổng thống.

“Thưa ngài Tổng thống, trải qua những khó khăn lẫn thuận lợi, ông biết đấy, đã có rất nhiều những khó khăn và cũng có nhiều thuận lợi, tôi ủng hộ ông”, Jay nói.

Ông Trump trả lời: “Tôi ước cậu có thể đến một cuộc tập trung. Tôi ước cậu sẽ đến. Tôi biết cậu thích như vậy và tôi ước cậu có thể đến… Dường như cậu có một người chị rất tuyệt vời, Jay ạ”.

“Nếu ngài có thể chừa cho tôi một chỗ, tôi sẽ tìm cách đến đó”, Barrett nhanh chóng trả lời.

Tổng thống Trump hứa rằng khi ông tổ chức buổi cuộc tập trung gần New Haven, Jay sẽ không chỉ được mời, mà sẽ được vinh danh ở một hàng ghế đầu và trung tâm.

“Tôi rất thích những người như cậu, Jay ạ. Tôi rất tự hào về cậu. Tôi sẽ nói chuyện với cậu một lần nữa, được không Jay? Mong cậu tiếp tục chiến đấu. Cả hai chúng ta đều chiến đấu”, ông Trump nói.

Ông Trump cho biết ông đã viết một ghi chú gửi cho Jay thông qua chị gái của anh và động viên anh hãy “vững vàng lên”.

Anh Jay đáp lại rằng: “Tôi dự định sẽ bỏ phiếu cho Ngài vào năm 2020”.

Theo Dailymail
Thanh Vân

Xem thêm:

Leave a Reply