Ngay trong tháng đầu tiên thành lập, công ty bán đồ chơi của Pixie Curtis đã mang về cho cô bé hàng trăm nghìn đô la Úc. Giờ thì cô đã trở thành triệu phú dù mới chỉ 10 tuổi.

Cô bé Pixie Curtis (10 tuổi, đến từ Vaucluse, Sydney, Úc) đã kiếm được hàng triệu đô la nhờ bán đồ chơi nên có thể ‘nghỉ hưu non’ ở tuổi 15. 

Tháng 3 năm 2021, Pixie Curtis đã thành lập một công ty đồ chơi có tên là Pixie’s Fidgets với sự giúp đỡ của mẹ.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pixie Curtis (@pixiecurtis)

Theo báo cáo từ Pixie’s Fidgets, các món đồ chơi của công ty đã được bán hết chỉ trong 48 tiếng đầu tiên lên sàn. Ngay trong tháng đầu mở cửa, công ty đã kiếm được hơn 200.000 đô la Úc (~3,24 tỷ đồng).

Trước đó, vào năm 2014, khi bé Pixie mới 2 tuổi, mẹ của cô bé đã giúp con gái thành lập một công ty chuyên bán phụ kiện dành cho tóc.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pixie Curtis (@pixiecurtis)

Hiện tại, cả Pixie’s Fidgets và Pixie’s Bows đều thuộc Pixie’s Pix – thương hiệu công ty mẹ với định hướng mở rộng sang lĩnh vực trò chơi và phụ kiện dành cho trẻ em.

“Gia đình chúng tôi thường nói đùa rằng tôi sẽ phải làm việc đến năm 100 tuổi còn Pixie sẽ được nghỉ hưu ở tuổi 15.” – bà Roxy Jacenko, mẹ của bé Pixie chia sẻ.

 

View this post on Instagram

 

A post shared by Pixie Curtis (@pixiecurtis)

Ngoài các công ty của con gái Pixie, bà Roxy còn thành lập doanh nghiệp riêng cho cậu con trai 7 tuổi Hunter. Nhờ có công việc kinh doanh này mà bà có nhiều thời gian ở bên cạnh các con hơn. Bà thường bàn luận với các con về việc nên nhập thêm mặt hàng nào, nên chụp ảnh như thế nào hay chọn nhân vật nổi tiếng nào để quảng bá sản phẩm. 

“Từ trước đến nay tôi luôn nghĩ rằng công việc bận rộn khiến tôi không có thời gian ở cạnh lũ trẻ. Giờ thì tôi đang làm việc cho các con tôi. Tôi yêu điều này.” – bà nói.