Một cô dâu ở Brazil mặc áo cưới cùng các khách mời đến nơi tổ chức hôn lễ bằng máy bay trực thăng và xảy ra tai nạn, trực thăng phát nổ sau khi rơi. Nhưng điều khó tin là cô dâu lại không hề bị thương, cô leo ra khỏi máy bay bị rơi rồi cùng chú rể và các khách mời tiếp tục nghi thức kết hôn cũng như nhận được lời chúc từ bạn bè người thân.

Theo tờ “Daily Mail” của Anh, hôn lễ được tổ chức tại một khách sạn theo phong cách Trung cổ ở phía Bắc Sao Paolo (Brazil), bao quanh quần thể kiến trúc khách sạn là vườn nho với diện tích khoảng 22.000 m2 tạo nên một phong cảnh tuyệt đẹp. Trong vườn hoa của khách sạn đã được bố trí bàn ghế trắng, nơi tổ chức hôn lễ đã chuẩn bị sẵn sàng. Vào khoảng trưa, các khách mời đều đã có mặt và ngồi trên bãi cỏ nơi tổ chức hôn lễ đợi cô dâu xuất hiện.

Lúc này, họ nghe thấy trên bầu trời truyền đến tiếng động ầm ầm, thì ra là có một chiếc máy bay trực thăng đang bay về phía họ. Trực thăng vốn dĩ được lên kế hoạch sẽ đáp xuống nơi tổ chức hôn lễ, nhưng trước khi đáp lại đâm phải đỉnh tháp của một trong những tòa nhà khách sạn khiến cho trực thăng mất kiểm soát và rơi xuống bãi cỏ cách nơi khách khứa đang ngồi không xa. Sau khi rơi, chiếc trực thăng phát nổ và nhanh chóng bốc cháy thành một quả cầu lửa lớn. Tất cả các khách mời có mặt ở vườn hoa của khách sạn đều vô cùng kinh sợ, họ nhanh chóng chạy về phía trực thăng rơi và gào thét thảm thiết.

Trên chiếc máy bay trực thăng Robinson R44 bị rơi, ngoài một phi công thì còn chở thêm cô dâu, một người quay phim và một em bé đi cùng. Khi rơi xuống đất, 4 người họ nhanh chóng thoát ra khỏi đống đổ nát. Sau đó chiếc trực thăng phát nổ.

Trực thăng rơi cũng không ngăn được cặp đôi này kết hôn

Khi sự việc xảy ra, nhân viên cứu hỏa lập tức đến nơi để xử lý khẩn cấp ngay sau khi nhận được thông báo. Theo lời họ nói, điều thật sự khó tin là cô dâu không hề bị thương, ngay cả lớp trang điểm cũng không bị trôi nữa. Ba người còn lại bị thương, phi công bị xây xát, người quay phim và cháu bé thì bị thương nhẹ, họ được đưa đến bệnh viện địa phương để kiểm tra sơ bộ. Hiện nay nguyên nhân trực thăng rơi vẫn đang được điều tra.

Chiếc trực thăng rơi và bốc cháy đã làm hỏng cảnh đẹp, nhưng tình hình cũng không quá tệ. Nơi tổ chức hôn lễ không bị ảnh hưởng. Dù xảy ra việc ngoài ý muốn, nhưng cô dâu và chú rể đợi ở đó vẫn quyết định tổ chức hôn lễ như đã định.

Trực thăng rơi cũng không ngăn được cặp đôi này kết hôn

Phía khách sạn thông báo rằng, tất cả khách mời, cô dâu chú rể và phi công đều rất ổn, theo yêu cầu của họ, hôn lễ vẫn tổ chức như bình thường. Truyền thông địa phương đã chụp lại hình ảnh trong hôn lễ, cô dâu có vẻ rất ổn, cô luôn cười trong suốt buổi lễ như thể không hề bị ảnh hưởng với sự cố trực thăng rơi. Cô dâu chú rể cùng nhau hoàn thành hôn lễ trong tiếng chúc phúc của khách mời, còn xác trực thăng rơi nằm ở cách họ không xa.

Vào tháng 12/2016, ở Sao Paolo cũng từng xảy ra sự việc tương tự. Nhưng lần này cô dâu không được may mắn như thế. Khi đó, máy bay trực thăng chở theo cô dâu và chú rể chuẩn bị bay đến nơi tổ chức hôn lễ. Nhưng khi cách địa điểm khoảng vài km, máy bay trực thăng không may gặp sự cố, những người trên máy bay đều gặp nạn. Những người thân bạn bè đợi ở nơi tổ chức hôn lễ không hề biết cô dâu chú rể đi trực thăng đến cũng như thảm kịch đã xảy ra, họ cứ ở đó đợi cô dâu chú rể xuất hiện.

Ngọc Trúc

Xem thêm: