Một người phụ nữ ở bang Kansas của Mỹ cho biết mới đây cô đã bàng hoàng phát hiện ra căn hộ của cô trống không khi về nhà, tất cả nội thất và đồ đạc đều biến mất. Điều này khiến cô vô cùng kinh hoàng và bật khóc.

căn hộ trống không
(Ảnh minh họa/Pixabay)

Theo đài Fox 4 đưa tin, cô Myrohn Gutherie thuê một căn hộ ở thành phố Kansas, khi đưa hai con gái về nhà vào ngày 23/10, cô đã rất bàng hoàng phát hiện ra trong căn hộ của mình trống không, mọi thứ bao gồm nội thất, đồ điện, quần áo và thực phẩm… đều không thấy đâu cả.

Cô Myrohn nói với đài truyền hình này rằng: “Tôi đã bật khóc, hàm tôi như muốn rơi xuống. Tôi nghĩ thầm: ‘Ôi Chúa ơi!’”

Sau đó, cô Myrohn đã liên hệ với công ty quản lý chung cư và cũng chính là chủ nhà của cô. Ban đầu, họ nghĩ rằng có trộm vào dọn sạch nhà của cô nên đã bảo cô báo cảnh sát, nhưng cô nghĩ rằng căn hộ của cô không giống như là bị trộm.

Công ty này sau đó đã thừa nhận sai lầm của họ và xin lỗi cô. Thì ra là họ đã nhầm số của căn hộ, đáng lẽ ra họ phải dọn sạch một căn hộ khác nhưng lại nhầm sang căn hộ mà cô Myrohn đã sống 2 năm qua.

Trong một bản thông cáo, công ty này cho biết hiện nay họ đang điều tra và tìm cách giải quyết sự việc này.

(Xem video cô Myrohn quay lại căn hộ đã trống không của mình tại đây)

Cô Myrohn cho biết số đồ đạc cá nhân trị giá lên đến khoảng 32.000 đô la của cô đã bị dọn đi và cô không mua bảo hiểm thuê nhà. Điều khiến cô thất vọng nhất đó là những tài liệu quan trọng trong nhà cô cũng đã bị vứt bỏ ví dụ như thẻ bảo hiểm xã hội của cô, giấy khai sinh của các con cô v.v…

Cô Myrohn cùng 2 con gái hiện đang sống tạm ở nhà của bạn. Cô đã lập một trang quyên góp trên trang GoFundMe với hy vọng kêu gọi quyên góp được 29.000 đô la để cô thuê căn hộ khác, mua lại được đồ nội thất, quần áo và các vật dụng khác để bắt đầu lại từ đầu.

Đến nay, cô Myrohn đã nhận được 36.000 đô la tiền quyên góp. Có không ít người tốt bụng còn để lại lời nhắn khích lệ cô cũng như gửi lời chúc đến cô và các con. Myrohn bày tỏ rằng cô rất biết ơn vì điều này.

“Trong đời này, tôi chưa từng nhận được sự giúp đỡ của người khác nhiều đến vậy. Nói thật lòng rằng tôi đã rất kinh ngạc và cảm kích. Chúng tôi yêu quý và cảm ơn tất cả những người quyên góp.”

Minh Ngọc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: