Đoạn video ngắn có tên “Charlie Bit Me” được quay vào năm 2007 của hai anh em ở nước Anh từng lập kỷ lục video có nhiều lượt xem nhất trên YouTube, đến nay đã có hơn 800 triệu lượt xem. Thế nhưng, đoạn video này lại sắp bị gỡ khỏi YouTube. Vì sao vậy?

(Ảnh minh họa/Pixabay)

Charlie Bit Me được đăng tải lên YouTube vào tháng 5/2007, cũng có người gọi đoạn video này bằng cái tên “Charlie Bit My Finger”. Video quay lại hình ảnh 2 anh em bé trai đáng yêu nhà Davies-Carr đã luôn khiến mọi người bật cười mỗi khi xem suốt nhiều năm qua.

Trong đoạn video có độ dài chưa đầy 1 phút này, ban đầu bé Charlie (1 tuổi) cắn ngón tay trái của anh trai Harry (3 tuổi) nhưng có vẻ như Harry không cảm thấy đau nên lại đưa ngón tay phải vào miệng Charlie để em cắn thì không ngờ lại rất đau khiến Harry phải kêu lên. Các biểu cảm đau đớn của cậu bé Harry hết sức sinh động và thú vị.

Ban đầu, gia đình Davies-Carr đã chia sẻ đoạn clip này lên YouTube vốn chỉ là để người thân ở xa xem được, không ngờ nó lại nhanh chóng trở nên rất nổi tiếng trên mạng và mang lại cho hai anh em Harry và Charlie sự nổi tiếng cũng như cơ hội kiếm tiền. Các bé không chỉ có trang web riêng, mà các ấn phẩm như lịch và áo thun với chủ đề về hai em cũng theo đó xuất hiện trên thị trường.

Sau 14 năm, hiện Harry và Charlie đã 17 và 15 tuổi, hai em sắp trở thành người trưởng thành và bắt đầu một giai đoạn khác trong cuộc đời, đây cũng là cơ hội tuyệt vời để các em bắt lấy trào lưu mạng xã hội mới.

Vì vậy nên gia đình Davies-Carr đã quyết định sẽ bán đấu giá trực tuyến đoạn video này và sẽ xóa nó khỏi trang YouTube. Người giành chiến thắng trong cuộc bán đấu giá sẽ trở thành người sở hữu đoạn video này và có cơ hội quay những đoạn clip khác với nhân vật chính là Charlie và Harry.

Gia đình Davies-Carr thông báo trên trang web của hai em rằng trong suốt 14 năm qua, video này đã trở thành một phần của gia đình họ, họ rất hoan nghênh những người khác cũng sẽ trở thành một thành viên trong câu chuyện này. Đây không phải là sự kết thúc của đoạn video này, mà là một sự khởi đầu mới.

Do video Charlie Bit Me sẽ bị gỡ xuống vào ngày 23/5 nên những ai yêu thích hãy tranh thủ xem thêm nhiều lần nhé!

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: