Một đoạn video xúc động về một chú tinh tinh con được đoàn tụ với “cha mẹ nuôi” ở Mỹ đã chạm đến trái tim của hàng triệu người trên thế giới.

Video chú tinh tinh đoàn tụ với ân nhân làm rung động trái tim hàng triệu

Chú tinh tinh Limbani bị viêm phổi nặng ngay sau khi chào đời và bị mẹ bỏ rơi. Tổ chức động vật hoang dã của thành phố Miami đã trao nó cho cặp vợ chồng Tania và Jorge Sanchez chăm sóc.

Dưới sự chăm sóc chu đáo của vợ chồng Tania và Jorge Sanchez, chú tinh tinh con này đã thoát khỏi nguy hiểm. Nhân viên của tổ chức cho biết, nếu không có cặp vợ chồng này, tinh tinh Limbani đã sớm qua đời.

Vào tháng 6 qua, cặp vợ chồng Tania và Jorge Sanchez quay trở lại vườn bách thú để thăm Limbani. Khi nghe thấy tiếng gọi của “cha nuôi” Jose, chú tinh tinh Limbani đã hét lên vui sướng và lập tức nhảy vào vòng tay ông, ôm thắm thiết vị ân nhân đã cứu mạng nó.

Vào lúc này, bà Tania cũng bước vào, tinh tinh Limbani đã ngay lập tức chìa tay ra cho bà và ôm chặt lấy “người mẹ nuôi” yêu dấu này.

Đoạn video ghi lại khoảnh khắc xúc động này đã làm rung động trái tim của rất nhiều người:

Bài viết do ZWF (@zwfmiami) chia sẻ vào

Chú đười ươi thương cảm sâu sắc khi nhìn thấy vết sẹo của người phụ nữ

Khi một người phụ nữ may mắn sống sót từ vụ hỏa hoạn tham quan vườn thú, cô đến trước chuồng đười ươi lông đỏ, con đười ươi tỏ ra đồng cảm sâu sắc khi nhìn cô cách một lớp kính khiến cô rất ngạc nhiên, phấn chấn, “Tôi cảm thấy vô cùng tuyệt vời.”

Vụ hỏa hoạn đáng sợ ấy xảy ra vào năm 2015, khi cô Darci Miller đang đốt rác ở sau nhà thì bị phỏng nặng do khí CO bùng cháy. Cho đến tháng 6/2017, cô đã trải qua 12 lần phẫu thuật. Vài ngày sau phẫu thuật, cô đã cùng chồng chưa cưới Jason Costella đến thăm vườn thú Indianapolis.

Qua ống kính máy quay của anh Jason, cô Darci mặt đối mặt qua một lớp kính với chú đười ươi có tên là Rocky. Rocky tỏ ra rất hiếu kỳ với vết phỏng trên cổ và vai của Darci. Nó đến gần lớp kính để quan sát kỹ hơn vết thương của cô.

Con đười ươi này trông có vẻ rất ân cần như thể muốn nói: “Tôi có thể cảm thấy được rằng cô rất đau”. Sau đó, nó cứ nhìn vết thương của cô Darci không rời mắt.

Hành động quan tâm này khiến Darci và bạn trai vô cùng cảm động: chú đười ươi Rocky quả là rất biết đồng cảm!

Đoạn clip xúc động này chứng minh một điều rằng động vật cũng có tình cảm!

Thường Xuân

Xem thêm: