Gần đây tại bang California của Mỹ vừa xảy ra một cảnh tượng kinh người khi một chiếc xe ô tô bốc khói bay lên không trung rồi rơi xuống đường. Hình ảnh này đã được máy quay của một chiếc xe khác ghi lại, còn những người trên xe thì vô cùng sợ hãi khi chứng kiến cảnh tượng như trong phim điện ảnh này. Điều kỳ diệu là chủ nhân của chiếc xe gặp nạn vẫn sống sót và chỉ bị thương nhẹ.

Sự việc này xảy ra vào ngày 14/7 tại thành phố Yuba thuộc bang California. Khi đó, có một chiếc xe ô tô bốc khói trắng đã bật ra khỏi đường quốc lộ 99, sau khi bay một đoạn trên không trung thì rơi xuống đường bên kia, đầu xe đập xuống mặt đường rồi tiếp tục lăn hai vòng rồi nằm ngửa trên đường.

Máy quay hành trình của một chiếc xe khác đúng lúc đó đã tình cờ quay lại hình ảnh chiếc xe gặp nạn này. Người lái xe cho biết vốn dĩ anh không nhìn thấy chiếc xe này bay lên trời, nhưng vợ anh ngồi bên cạnh đã hét lớn khiến anh dừng xe lại kịp thời.

Người này còn cho biết sau đó anh đã lấy thùng nước từ trên xe tải xuống để giúp dập lửa, bên trong chiếc xe gặp nạn chỉ có một người và vẫn còn sống, người này đúng là đã nhận được phước lành từ Chúa.

 

Theo đài CBS13 đưa tin, người đàn ông có tên Brian Conejo làm việc ở gần đó đã nhìn thấy cảnh tượng kinh hoàng này từ máy quay an ninh của công ty.

Anh Brian cho hay đầu tiên chiếc ô tô đó va phải một chiếc xe khác trên đường rồi mới rẽ ngoặt sang và bay lên không trung, sau đó thì bốc khói dày đặc.

Anh nói với đài truyền hình rằng: “Thật điên rồ khi nhìn thấy có người bay giữa không trung.”

Lực lượng tuần tra đường cao tốc California đã chỉ ra rằng chiếc xe này đã liên quan đến một vụ tai nạn trước đó và bỏ chạy, sau đó người đàn ông đã lái xe ngược chiều trên quốc lộ 99 và văng khỏi đoạn đường nối trên đường cao tốc. 

Lực lượng tuần tra nói với đài CBS13 rằng theo phán đoán ban đầu, lý do gây ra vụ va chạm rồi bỏ trốn này không phải là người lái xe trong tình trạng say rượu, nhưng họ không thể cho biết thêm thông tin hoặc cáo buộc về sự việc này.

Đài CBS13 cho biết, người phụ nữ lái xe đã được đưa đến bệnh viện gần đó. Cô ấy không chỉ còn sống mà chỉ bị thương nhẹ và có thể tự đi ra khỏi bệnh viện.

Thanh Trúc (Theo Epoch Times)

Xem thêm: