Gần đây, xác của một sinh vật kỳ lạ có lông, dài gần 5m trôi dạt vào bãi biển Ainsdale (Merseyside, Anh quốc) đã khiến cho dư luận nước này xôn xao. Cộng đồng mạng đang thảo luận sôi nổi xem rốt cuộc đây là con vật gì, nhiều người thậm chí còn đoán đây là sinh vật ngoài hành tinh.

Can anyone guess what this is on Ainsdale Beach. Elephant?Whale?Monster?Bizarrley it has/had 4 flippers. Most odd. Was approx 15ft long.Note: Please like our page if you are viewing.

Posted by Ainsdale on Wednesday, July 29, 2020

Theo người dân địa phương cho biết, khi được phát hiện, cái xác của sinh vật này đã bị phân hủy nặng, ruồi nhặng bu kín và bốc mùi hôi thối. Một nhân chứng được tờ “Daily Mail” của Anh phỏng vấn nói rằng sinh vật này vô cùng kỳ lạ, không giống bất cứ con vật nào cả. Một nhân chứng khác suy đoán rằng sinh vật lạ này dường như vừa mới sinh con vì nó còn nguyên dây rốn.

Posted by Ainsdale on Wednesday, July 29, 2020

Stephen Ayliffe, Cố vấn cấp cao của tổ chức Natural England nói với tờ báo địa phương ECHO rằng: “Chúng tôi có thể xác nhận rằng một con vật đang trong tình trạng phân hủy kém đã trôi dạt vào bãi biển Ainsdale, và trong khi chưa xác minh được danh tính của con vật này thì nó có vẻ là một loài cá voi.”

Posted by Ainsdale on Wednesday, July 29, 2020

Tuy nhiên, câu trả lời này của ông Stephen Ayliffe không nhận được sự đồng tình của mọi người. Nhiều người vẫn nghĩ đây là một con “quái vật” hơn là loài cá voi.

The creature that washed up on Ainsdale Beach. What is it?

Posted by Ainsdale on Wednesday, August 5, 2020

Thanh Vân

Xem thêm: