Video ghi lại cảnh một chiếc xe tải vụt qua chỉ vài giây trước khi một tòa nhà 2 tầng đổ sập xuống phố ở bang Bihar, Ấn Độ.

thoát chết trong gang tấc
(Ảnh chụp video)

Đó thực sự là một cuộc thoát chết kỳ diệu đối với người tài xế xe tải khi chiếc xe vụt qua con phố ngay trước khi một tòa nhà 2 tầng đổ sập gần chợ Makhdumpur ở Bihar vào hôm 19/5 tạo ra âm thanh chói tai và sự tắc nghẽn giao thông nhiều giờ sau đó, theo India.com.

Hy hữu hơn khi hình ảnh được những người qua đường ghi lại và chia sẻ trên internet cho thấy một chiếc xe tải chỉ vừa vụt qua điểm rơi của tòa nhà chỉ 3 giây trước khi sự cố xảy ra. Có nghĩa là nếu chỉ chậm vài giây thôi, chiếc xe sẽ bị đè bẹp dưới đống gạch vụn.

Xem video tại đây.

May mắn là những người sống trong tòa nhà đã được sơ tán trước khi vụ việc xảy ra và không có trường hợp tử vong hay thương tích nào được báo cáo. Ngay sau khi thông tin được lan truyền rộng rãi, cơ quan chức năng đã tới hiện trường và bắt đầu công tác cứu trợ, cứu nạn.

Theo giới chức Bihar, đây không phải là sự cố sập công trình đầu tiên trên địa bàn. Vào tháng 3, sáu lao động đã thiệt mạng và ba người khác bị thương nặng sau khi bức tường của một tòa nhà ở quận Khagaria bị sập trong quá trình xây dựng.

Hoài Anh

Xem thêm: