Khoảnh khắc một bé gái liên tục cười thích thú khi lần đầu tiên được nghe rõ khiến hàng triệu người xúc động.

Bé Scarlet bị sinh non trước 3 tháng và bị nhiễm khuẩn nghiêm trọng, khiến bé phải nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt dành cho trẻ sơ sinh. Thuốc điều trị để giúp bé Scarlet chống nhiễm trùng lại khiến cô bé bị mất đi thính lực, theo trang Mother Nature Network.

Hiện nay, khi 11 tháng tuổi, bé Scarlet được thử nghiệm một số máy trợ thính, cô bé cuối cùng cũng có thể nghe thấy. Và bé đã cười liên tục khi lần đầu tiên được nghe rõ giọng mẹ, giọng chị gái và những người thân xung quanh. Có thể thấy được rằng cô bé đã vui sướng tới chừng nào.

Đoạn video cho thấy chị gái của bé Scarlet liên tục gọi “em gái à, em gái à…” để xem Scarlet có phản ứng với giọng nói của mình không. Khi bé Scarlet bắt đầu cười, mẹ của cô bé cũng cười theo trong những giọt nước mắt hạnh phúc.

Nụ cười ngây thơ, đáng yêu của bé Scarlet đã truyền cảm hứng cho tất cả các thành viên trong gia đình và hàng triệu người trên thế giới.

Cùng xem khoảnh khắc xúc động này. “Hãy tận hưởng một trong những ngày tuyệt vời nhất trong cuộc sống của chúng tôi”, mẹ của Scarlet – cô Carol Benjamin viết trên Facebook, “tôi đang khóc, bạn đang khóc, mọi người đều khóc.”

Khoảnh khắc xúc động khi em bé khiếm thính lần đầu tiên nghe thấy giọng mẹ

Cô bé Charly bị khiếm thính bẩm sinh. Từ khi chào đời, em đã không thể nghe được giọng nói của mẹ và mọi người xung quanh. Sau đó, bố mẹ Charly đã lắp cho em một máy trợ thính. Dưới đây là khoảnh khắc ấm áp khi em lần đầu tiên nghe thấy giọng mẹ và nghe mẹ nói “Chào con yêu… Mẹ yêu con!”

Biểu cảm của bé Charly vừa mếu máo khóc vừa vui mừng khi nghe thấy giọng mẹ khiến hàng triệu người trên thế giới xúc động:

Thanh Vân

Xem thêm: