Tuy không hề có quan hệ máu mủ, cô Werts đã ngay lập tức yêu quý đứa trẻ không có cha mẹ. Cô muốn mang đến cho đứa bé một mái ấm an toàn và tràn đầy tình yêu.

yêu thương
Kể từ đó, cậu bé đã trở thành điều kỳ diệu trong cuộc đời cô. (Ảnh minh họa: fizkes/shuttetstock)

Cách đây 5 năm, cô Christie Werts và anh Wesley (đến từ Ohio, Mỹ) đã có cơ duyên gặp gỡ và kết đôi với nhau. Họ về chung một nhà và cùng nhau nuôi dạy những đứa con của nửa kia.

Trước đây, anh Wesley đã từng kết hôn. Anh và vợ cũ có với nhau hai người con là Austin và Dakota. Sau khi họ chia tay, người phụ nữ đã hạ sinh thêm Levi – một đứa trẻ không có quan hệ huyết thống với anh Wesley. Ít lâu sau, người phụ nữ qua đời vì bị chứng nghiện hành hạ.

Cặp vợ chồng Christie Werts và Wesley đã quyết định nhận nuôi Levi vì không muốn bé bị gửi vào trại trẻ mồ côi. 

 

Xem bài viết này trên Instagram

 

Bài viết do Daily Mail (@dailymail) chia sẻ

“Sau khi nghe kể về Levi, tôi đã không ngần ngại nói với chồng rằng chúng tôi nên chăm sóc cậu bé. Bản thân tôi cũng là một đứa trẻ được chăm sóc bởi các gia đình tạm thời. Thực sự thì họ rất tốt, nhưng dù sao thì tôi cũng muốn đứa trẻ đó có một mái ấm cố định hơn. Chồng tôi không thường xuyên nói chuyện với vợ cũ. Cô ấy sinh Levi vào thứ hai rồi qua đời vào thứ sáu”, cô Werts nói.

Christie Werts và Wesley quyết định bán nhà, thuê một chỗ tạm thời ở Texas để chăm sóc cho Levi. Sau khi nhận được sự tin tưởng của Levi và chính quyền, họ mới chính thức nhận nuôi cậu bé. Quá trình này mất hơn một năm mới hoàn thành.

Ngay khi nhìn thấy Levi lần đầu tiên, Werts đã cảm thấy trong lòng dạt dào tình yêu thương dành cho cậu bé.

“Chúng tôi đã cầu nguyện cho cậu bé. Tôi tin rằng đây chính là ý định mà Chúa an bài”, cô nói.

Vào ngày 23 tháng 8, Werts đã chia sẻ một đoạn video để chúc mừng sinh nhật Levi. Cô nói rằng mình đã không có mặt khi Levi chào đời, nhưng từ bây giờ cô sẽ luôn ở bên cậu bé. 

“Chúc mừng sinh nhật lần thứ hai, con trai của mẹ. Con đã phải trải qua một bi kịch đau lòng, nhưng ngày hôm nay, chúng ta hãy ăn mừng vì con đã trở thành điều kỳ diệu trong cuộc đời của bố mẹ”, cô nói.