Đôi khi, chỉ đăng tải tin bán hàng lên Facebook hay các forum là không đủ, bạn sẽ cần sáng tạo hơn nếu muốn bán được những chiếc xe hơi cũ. Để giúp bạn gái mình bán chiếc xe hơi Honda Accord 1996, một đạo diễn tên Max Lanman đã sản xuất một video quảng cáo tuyệt vời để kêu gọi người mua.

Với tiếng đàn piano đệm làm nền, chúng ta được ngắm nhìn cả những cảnh quay bằng flycam phía trên chiếc xe hơi cũ của bạn gái Lanman (giờ đã trở thành vợ sắp cưới, video cho biết). Cô gái tên Carrie lái xe trên con đường dọc bờ biển California thơ mộng, với chú mèo xù và ấm cà phê ngay bên cạnh.

“Sự xa xỉ là tùy vào tâm trạng” (tạm dịch) lời thuyết minh trong quảng cáo nhấn mạnh, rằng chiếc xe này là dành cho “những người đã hiểu cuộc sống và chỉ có nhu cầu đi đến đâu đó.” Phần chữ in nhỏ cuối video có ghi “mèo và ấm cà phê là không bán kèm, nhưng có bao gồm tấm chắn côn trùng, vịt nhựa và máy cassette.”

Chàng trai làm 1 video quảng cáo chuyên nghiệp để... bán xe hơi cũ cho bạn gái
Chiếc xe hơi cũ Honda Accord được rao bán trên eBay

Video này đã lan truyền nhanh trên mạng, và đã đạt gần 2 triệu lượt xem trên Youtube khi bài viết này được đăng tải. Công sức của anh chàng Lanman có vẻ đã phát huy tác dụng, chiếc xe rao bán trên eBay đã nhận được hơn 100 lượt đấu giá, và giá cao nhất đang là 100 nghìn USD. Không tệ với một chiếc xe hơi cũ đã chạy được 141 dặm mà giá gốc của xe Accord đời mới 2018 chỉ là 23.570 USD.

Phong Trần tổng hợp

Xem thêm: