Các cựu sĩ quan Hải quân Mỹ đã đưa ra một cảnh báo sau khi nhìn thấy UFO (vốn nhiều lần xâm phạm không phận Mỹ) rằng những vật thể bay không xác định này sở hữu công nghệ đi trước 1.000 năm so với công nghệ mà Mỹ sử dụng.

UFO
Hình ảnh UFO được ghi lại bằng camera trên máy bay quân sự. (Ảnh chụp màn hình)

Đoạn phim được Lầu Năm Góc xác nhận là có thật vào tuần trước dường như cho thấy một UFO lượn quanh một con tàu tàng hình của Mỹ gần San Diego trước khi lặn xuống dưới nước.

Một cựu sĩ quan hải quân bình luận rằng, công nghệ của chiếc UFO trong đoạn video phải tiên tiến hơn của Mỹ ít nhất ​​từ 100 đến 1,000 năm.

“Công nghệ mà chúng ta thấy xuất hiện trên ‘Tic Tac’ là cái mà chúng ta hiện tại không cách nào kháng cự được.” Sean Cahil, cựu sĩ quan Hải quân Mỹ nói với Chris Cuomo, người dẫn chương trình của CNN.

“Tic Tac” là cụm từ mà các phi công Mỹ sử dụng dùng để mô tả về hình dạng UFO. Đây là tên của một loại kẹo ngậm phổ biến tại Mỹ, có hình thuôn dài như viên nhộng.

Tháng 4/2020, các phi công Mỹ đã quay được một số cảnh về hiện tượng trên không không xác định và được Lầu Năm Góc công bố sau đó.

Cụ thể, có ít nhất 6 phi công đã chạm trán với vật thể bí ẩn này khi nó bay với tốc độ siêu nhanh trên Thái Bình Dương gần Mexico vào ngày 14/11/2004. Cách nó di chuyển đã dẫn đến suy đoán rằng nó là một UFO và sự việc này đã trở thành một bằng chứng quan trọng cho những ai tin tưởng vào sự tồn tại của người ngoài hành tinh.

Trong ngày hôm đó, sau khi một lần nữa phát hiện một trong những điểm bất thường, hai chiếc F/A-18 Super Hornet đã được phái lên để quan sát xung quanh khu vực nơi vật thể lạ được phát hiện. Các máy bay chiến đấu được điều khiển bởi Dave Fravor, khi đó là chỉ huy phi đội, và Alex Dietrich, khi đó là trung úy.

Trong cuộc chạm trán, Dietrich vẫn giữ cự ly trong khi Fravor cơ động máy bay đến gần để điều tra. Khi người chỉ huy tiến gần đến vật thể không xác định, mà theo lời Fravor có kích thước bằng chiếc máy bay của anh ta, nó đột ngột tăng tốc và biến mất. Một chiếc máy bay khác của Hải quân Mỹ sau đó đã ghi lại được hình ảnh vật thể này trên video hồng ngoại.

Alex Dietrich cho biết trong chương trình “60 Minutes” rằng cô từng có một cuộc tiếp xúc “đầy bất an” với một UFO trên bầu trời Thái Bình Dương vào năm 2004.

Cô và trung tá Dave Fravor mô tả vật thể bay này “trông giống như sọc ca-rô màu trắng”, và có kích thước bằng một chiếc chiến đấu cơ.

Dietrich cho hay rằng: “Không có chuyển động nào, không có quỹ đạo nào của nó là có thể dự đoán”. Dietrich nhớ lại, lúc đó chiếc phi cơ phản lực hải quân mà họ đang lái không có vũ khí, nên cô cảm thấy rất nguy hiểm.

Theo Daily Mail,

Phan Anh

Xem thêm: