Bria, một bé gái học lớp 5 với ước mơ trở thành một chính trị gia nổi tiếng đã không ngần ngại đưa ra lời khuyên cho Elon Musk về kế hoạch quảng cáo ô tô và được tỷ phú này hồi đáp rằng “đây là một ý tưởng tuyệt vời”.

(Ảnh qua Tasla Auto)
Steven Loveday, cho rằng Tesla không cần quảng cáo bởi nhu cầu sử dụng đã vượt quá khả năng sản xuất những chiếc xe. (Ảnh qua Tesla Auto)

Bố của Bria, Steven Loveday là một phóng viên chuyên viết về ôtô cho trang InsideEVs.com và U.S. News & World Report. Hai bố con Bria đã xem rất nhiều quảng cáo ô tô Tesla do người hâm mộ thực hiện và cô bé cũng rất yêu thích xe của Tesla. Vì vậy, trong một bài tập về nhà được giao, cô bé đã viết một bức thư gửi đến tỷ phú Elon Musk và nêu ra ý tưởng cho kế hoạch quảng cáo xe của Tesla. Bức thư đã nhanh chóng nhận được hồi âm của Elon sau khi bố của Bria đăng tải nó lên Twitter.

Trong bức thư Bria viết: “Cháu nhận ra rằng Tesla không hề quảng cáo nhưng rất nhiều fan hâm mộ xe của công ty đã tự thực hiện những đoạn quảng cáo ngắn, một số thực sự rất đẹp, chuyên nghiệp và có tính giải trí. Vì vậy, cháu nghĩ rằng chú nên tổ chức một cuộc thi xem ai là người thực hiện quảng cáo Tesla tốt nhất, và quảng cáo của người thắng cuộc sẽ được chọn lên sóng.. Điều tuyệt nhất là chú sẽ không phải bỏ tiền bạc, công sức ra để quảng cáo cho sản phẩm của mình. Thêm vào đó, những người hâm mộ và khách hàng của chú chắc chắn sẽ rất thích. Chú có thể tặng người chiến thắng một năm miễn phí dịch vụ sạc điện hay một quả trứng phục sinh được thiết kế theo Model 3 hoặc thứ gì đó khác.”

twitter

Không lâu sau đó, Elon Musk chia sẻ trên Twitter hồi đáp lại Bria: “Cảm ơn cháu vì bức thư hết sức đáng yêu. Đây là một ý tưởng tuyệt vời, chúng tôi sẽ thực hiện nó!”

Musk cũng đưa thông báo trên mạng xã hội này về việc công ty của ông sẽ tổ chức một cuộc thi chọn ý tưởng quảng cáo hay nhất cho mẫu xe Model 3 sắp ra mắt.

Tháng trước, một bé gái người Anh gửi thư xin việc cho Google và được CEO Sundar Pichai hồi đáp lại, điều này cũng đã truyền cảm hứng cho rất nhiều người đang tìm việc.

Cùng xem một số đoạn video quảng cáo do fan hâm mộ của Tesla thực hiện:

Minh Nhật

Xem thêm: