Ganjing World”, một công ty công nghệ cao có trụ sở chính tại Middle Town, New York, đã chính thức ra mắt nền tảng tích hợp thông tin nghe nhìn trực tuyến vào cuối tuần này, mang đến trải nghiệm nghe nhìn mới phong phú và trong sạch.

“Gan Jing World” – nền tảng thông tin và nghe nhìn thế hệ mới

Ganjing World được thành lập bởi những người Mỹ gốc Hoa thuộc lĩnh vực công nghệ cao. Nó sử dụng video, phương tiện truyền thông trực tuyến và công nghệ đám mây mới nhất.

Đây là nền tảng video trực tuyến tích hợp nhiều chức năng phong phú, trải nghiệm thoải mái và bảo mật. Với thiết kế nền tảng cho các hoạt động quy mô lớn, nó có thể trình chiếu đồng thời hàng triệu video và phục vụ hàng trăm triệu người xem.

Ông James Chiu, Giám đốc điều hành của Ganjing World cho biết: “Chúng tôi phát triển “Ganjing World” là để thay đổi thế giới trực tuyến vàng thau lẫn lộn, thậm chí là đầy rẫy những thứ ô uế ngày nay, cung cấp một thế giới trực tuyến trong sạch về mặt công nghệ và nội dung, cho phép gia đình và trẻ em yên tâm lướt web và tận hưởng một cách thoải mái tại đây. Đồng thời, người dùng của chúng tôi không phải lo lắng về việc bị thu thập và làm rò rỉ bất kỳ dữ liệu cá nhân nào,  vì chúng tôi đã áp dụng các công nghệ và biện pháp mới nhất để đảm bảo an toàn dữ liệu.”

Ganjing World hiện gồm 2 nội dung chính là “Truyền thông xã hội” “Truyền thông cá nhân”.

“Truyền thông xã hội” trình bày các kênh truyền thông tin tức đã hình thành một quy mô đáng kể trong thế giới nói tiếng Trung, như Epoch Times, Tân Đường Nhân, Sound of Hope (Tiếng nói Hy vọng), Vision Times, v.v., cung cấp cho độc giả thông tin 24/7.

“Truyền thông cá nhân” tích hợp các chương trình tuyệt vời của hàng chục nhà sáng tạo nội dung như Giang Phong, Trương Thiên Lượng, Lí Mộc Dương, Đại Vũ, Văn Chiêu và bác sĩ Hồ Nãi Văn, những người đã đạt được nhiều thành tựu trên YouTube và các nền tảng xã hội khác. Thông tin được cập nhật nhanh chóng mỗi ngày, mang đến vô vàn tin tức phân tích chuyên sâu và thông tin cuộc sống có giá trị cao cho khán giả.

Về khía cạnh cung cấp nội dung trên nền tảng này, ông James Chiu cho biết: “’Nền tảng video trực tuyến’ trong ‘Ganjing World’ phục vụ tất cả những nhà sáng tạo nội dung. Trong tương lai gần, chúng tôi sẽ mở ‘dịch vụ tải lên video công khai’, cung cấp cho các nhà sản xuất video sáng tạo một nền tảng phân phối video mới mẻ, đảm bảo, lợi nhuận cao.”

Sau khi ra mắt trang web vào cuối tuần này, “Ganjing World” sẽ ra mắt phiên bản dành cho ứng dụng di động của Apple và Android trong thời gian tới. Trong khi đó, phiên bản tiếng Anh của “Ganjing World” cũng đang trong quá trình chuẩn bị, mang đến những trải nghiệm mới mẻ và phong phú không kém cho các nhà sáng tạo nội dung và khán giả trong thế giới nói tiếng Anh trong tương lai gần.

Đường dẫn website: www.ganjingworld.com