Từ năm 2011, công ty Iguana Yachts (Pháp) đã chế tạo một số tàu đổ bộ thú vị nhất trên thế giới. Đó là những chiếc tàu hiện đại với kiểu dáng đẹp, chạy được trên cạn và trên mặt nước. Mới đây, Iguana đã trình làng sản phẩm Day Limo. Chiếc limousine mui trần “lưỡng cư” này có thể chở được tới 12 hành khách trên cạn lẫn dưới nước.

Với chiều dài 9,2m, Day Limo có sức chứa thêm 5 hành khách so với phiên bản cũ nhờ bố trí ghế sofa thay vì chỗ ngồi phía trước. Bên cạnh đó, đằng sau mỗi chiếc ghế sofa còn có thiết kế vỏ bọc giúp bảo vệ hành khách khỏi mưa và nước bắn tung tóe từ hai bên. Đây được xem như một giải pháp hợp lý nhằm đưa khách tham dự một bữa tiệc, đám cưới hoặc các sự kiện trang trọng khác.

Day Limo còn thiết kế các ngăn kéo dưới ghế sofa để giày dép và đồ đạc nhỏ, đồng thời có một khu vực ở phần boong trước chứa được đến 6 chiếc vali.

>> Video: Máy in khổng lồ in 3D cả một con thuyền

Phía công ty Iguana cho biết Day Limo có thể được cung cấp năng lượng từ động cơ diesel, xăng hoặc điện trong khoảng từ 300 đến 600 mã lực. Thuyền có khả năng đạt tốc độ trên cạn khoảng 7 km/h và tốc độ nước chừng 74 km/h. Giá của sản phẩm này dao động từ khoảng 262.000 USD đến 678.000USD.

Một số hình ảnh về chiếc Day Limo mới ra mắt của công ty Iguana Yachts:

Limousine mui trần chạy được cả trên cạn và mặt nước
(Ảnh: Iguana Yachts)
Limousine mui trần chạy được cả trên cạn và mặt nước
(Ảnh: Iguana Yachts)
(Ảnh: Iguana Yachts)

Video giới thiệu chiếc Limousine mui trần “lưỡng cư”:

Theo New Atlas,
Phan Anh