Sau khi ra mắt phiên bản tiếng Trung của nền tảng tích hợp thông tin nghe nhìn trực tuyến, “Ganjing World”, một công ty công nghệ cao có trụ sở chính tại Middle Town, New York, sẽ ra mắt phiên bản tiếng Anh vào ngày 8/8, mang đến trải nghiệm nghe nhìn hoàn toàn mới và phong phú hơn cho xã hội chủ lưu phương Tây.

Phiên bản tiếng Anh của “Ganjing World”, nền tảng tích hợp thông tin nghe nhìn thế hệ mới, sẽ ra mắt vào ngày 8/8. (Ảnh: Epoch Times)

Nền tảng này tích hợp các kênh truyền thông chính thống và kênh truyền thông tự do một cách toàn diện, bao gồm tin tức, các vấn đề thời sự, tài chính, văn hóa, nghệ thuật, sức khỏe, thể thao, ẩm thực, phim ảnh, giải trí, du lịch, vật nuôi, làm vườn, trẻ em, sắc đẹp, v.v.

Ông James Chiu, Giám đốc điều hành của “Ganjing World”, cho biết: “Chúng tôi phát triển “Ganjing World” là để thay đổi thế giới trực tuyến vàng thau lẫn lộn, thậm chí là đầy rẫy những thứ ô uế ngày nay, cung cấp một thế giới trực tuyến trong sạch về mặt công nghệ và nội dung, cho phép gia đình và trẻ em yên tâm lướt web và tận hưởng một cách thoải mái tại đây.”

Về phương diện cung cấp nội dung nền tảng, ông James Chiu giới thiệu rằng “Nền tảng video trực tuyến” trên “Ganjing World” phiên bản tiếng Anh sẽ phục vụ tất cả những nhà sáng tạo nội dung. “Dịch vụ tải lên video công khai” sẽ cung cấp cho các nhà sản xuất video sáng tạo một nền tảng phân phối video mới mẻ, đảm bảo, lợi nhuận cao.

“Ganjing World” nhấn mạnh các giá trị truyền thống và phổ quát, ủng hộ quyền tự do ngôn luận. Miễn là nội dung không chứa sự bạo lực, khiêu dâm, tội phạm, và không gây hại, các nhà sáng tạo sẽ có thể chia sẻ cuộc sống, thành tựu và quan điểm ​​của mình trên kênh cá nhân; tự do truyền tải thông tin họ muốn mà không lo nội dung bị chặn.

Khán giả cũng có thể trải nghiệm một thế giới tuyệt vời, dễ dàng tìm kiếm kiến ​​thức và thông tin, mà không phải lo lắng về sự can thiệp của thông tin xấu và sự gia tăng của nội dung khiếm nhã.

Đồng thời, người dùng cũng không phải lo lắng về việc bất kỳ dữ liệu cá nhân nào bị thu thập hoặc bị rò rỉ. “Ganjing World” áp dụng các công nghệ và biện pháp mới nhất, nhằm đảm bảo an ninh dữ liệu. Dữ liệu người dùng sẽ được mã hóa và mọi thông tin thanh toán cũng sẽ được lưu trữ an toàn trong hệ thống thanh toán đối tác của công ty.

Tại lễ cắt băng khai trương của công ty vào ngày 4/7, Thị trưởng Middle Town, ông Joseph M. DeStefano, cũng tham dự sự kiện, chào mừng “Ganjing World” đến với thành phố này.

Ông nói: Đây là “một chiến thắng cho thành phố của chúng ta và cũng là thắng lợi cho khu vực của chúng ta.”

Ông nói rằng ý tưởng thiết kế hướng đến gia đình của “Ganjing World” là một “chiếc van an toàn”, cho phép mọi người sử dụng Internet một cách yên tâm. Ông tin rằng “Ganjing World” sẽ phát triển thành một dự án rất đáng tự hào ở Middle Town và Upstate.

“Công ty sẽ phát triển mạnh,” ông nói với Epoch Times, “nếu công ty phát triển mạnh, Middle Town sẽ phát triển mạnh”.

Sắp tới, “Ganjing World” cũng sẽ ra mắt ứng dụng di động cho Apple và Android, mang đến những trải nghiệm mới mẻ, phong phú và tiện ích cho các nhà sáng tạo nội dung và khán giả trong thế giới nói tiếng Anh.

Theo Trương Hiến Nghĩa / Epoch Times