Có những thứ chúng ta không nên ăn, những thứ rất không nên ăn, và nhất là ý tưởng nuốt 40 con dao của người đàn ông dưới đây.

(ảnh: Paul Adams/popsci.com)
(ảnh: Paul Adams/popsci.com)

Một nhân viên cảnh sát Ấn Độ 42 tuổi đã phải trải qua hàng giờ phẫu thuật để lấy ra khỏi dạ dày 40 con dao mà ông đã tự nguyện nuốt vào.

Theo CNN, ông nói rằng mình đã tiêu thụ hết số dao này trong 2 tháng, và rằng ông có một khao khát cháy bỏng phải nuốt chúng. Thật khó tưởng tượng làm sao ông có thể đi lại khi mang những vật này trong bụng, và tại sao phải đợi đến con số 40 mới đi gặp bác sĩ.

Một số dao được gấp lại khi ông nuốt chúng, một số thì không, và chiều dài có thể lên tới 18cm. Vì một số dao vẫn còn sắc bén, người đàn ông đã bị chảy máu rất nhiều và có thể đã không qua khỏi nếu phẫu thuật chậm hơn. Nhưng giờ thì ông đã an toàn và có thể rời bệnh viện sau một vài ngày.

Người đàn ông nói với CNN rằng ông không biết tại sao mình lại nuốt dao. “Tôi chỉ rất thích vị của nó, tôi bị nghiện… giống như người ta nghiện rượu hay những thứ khác,” ông nói.

Chứng thèm ăn hay rối loạn ăn uống có thể gặp ở trẻ em hay phụ nữ mang thai, thường là do thiếu dinh dưỡng hoặc vấn đề tâm lý như tự kỷ, tâm thần phân liệt… có thể dần dần trị khỏi, nhưng cũng có trường hợp kéo dài cả đời.

Hy vọng người đàn ông trên sẽ sớm kiếm chế được “cơn nghiện” này hoặc chuyển sang tiêu thụ một thứ gì đó an toàn hơn.

Phong Trần (T/H)

Xem thêm:

Leave a Reply