Tự cho mình là một người có hơn 50 năm tiếp xúc với sinh vật ngoài hành tinh, Simon Parkes, nguyên chính trị gia đảng Lao động ở một thị trấn nhỏ của nước Anh còn gây sửng sốt khi cho biết ông có người mẹ, những người bạn tình và những đứa con là sinh vật ngoài hành tinh.

Simon Parkes sinh năm 1959. Ông sống ở thành phố Whitby, phía Đông Bắc hạt  Yorkshire, Vương quốc Anh. Ông từng tham gia Đảng Lao động Anh với tư cách là thành viên hội đồng Đảng Lao động tại Whitby.

Năm 2010, Simon đã gây xôn xao trong cộng đồng nước Anh khi công khai thừa nhận rằng mình đã có 51 năm liên tục liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh và thậm chí còn có con với những sinh vật này.

Trải nghiệm của Simon được ông kể lại trong nhiều cuộc phỏng vấn với báo chí và truyền hình đã bị cáo buộc là hoang đường. Tuy nhiên không chỉ có câu chuyện đơn giản, Simon còn vẽ lại hàng trăm bức vẽ để ghi và kể lại ký ức của ông về những sinh vật ngoài hành tinh và những sự kiện của ông trong quá trình tiếp xúc.

Trải nghiệm và các bức vẽ của ông được giới thiệu chi tiết trong cuộc phỏng vấn với Joanne Summerscales, người sáng lập dự án Đường dây nóng trợ giúp những người bị ảnh hưởng tâm lý do bị bắt cóc hay liên hệ với người ngoài hành tinh (AMMACH).

Liên lạc với sinh vật ngoài hành tinh khi còn trong bụng mẹ

Ký ức của Simon còn ghi nhớ rất rõ, ngay từ khi ở trong bụng mẹ khoảng 6-8 tháng, ông thấy khuôn mặt hình cánh diều giao tiếp với mình. Có những thông tin được đẩy vào tư tưởng của Simon khiến ông biết mình đang ngủ, chưa có hình dáng. Tuy vậy, những thông giao tiếp đó khiến Simon có cảm giác cực kỳ hạnh phúc và biết rằng có rất nhiều điều về thế giới hơn những gì ông biết đến.

Sinh vật ngoài hành tinh
Ngay từ khi còn ở trong bụng mẹ, Simon Parkes đã được sinh vật ngoài hành tinh liên lạc (ảnh chụp màn hình video)

“Người mẹ” cao lớn

Simon Parkes cho biết, lúc khoảng 6 tháng tuổi, khi vẫn ngồi trong cũi, ông thấy một sinh vật cao lớn, khuôn mặt hình tam giác với đôi mắt to, cái mũi có 2 lỗ rộng và cái miệng rộng mỏng dính, đưa đôi tay màu xanh có bàn tay 4 ngón bế ông lên. 

“Sinh vật đó qua đôi mắt của tôi, gửi một thông điệp, thứ mà tôi cảm giác thấy nó đi qua dây thần kinh thị giác và tiến vào não của tôi: “Ta là mẹ thực sự của con, ta là người mẹ quan trọng hơn của con””, Simon kể lại. Sinh vật đó khiến cho Simon có cảm giác rất thân thiện.

Năm Simon 3 tuổi rưỡi, một hôm ông thấy thân thể mình trôi ra khỏi ngôi nhà và được đưa đến một căn phòng bằng kim loại có màu xanh, Tại đây ông gặp lại sinh vật mà ông gọi là “người mẹ khác”. Lần này, ông nhìn thấy “người mẹ quan trọng” này của mình. Đó là một sinh vật loài bọ ngựa, cao khoảng 2,7 mét (9ft), thân thể màu xanh và khoác áo choàng màu tím.

Sinh vật ngoài hành tinh
Simon Parkes và hình ảnh ông vẽ “người mẹ” ngoài hành tinh cao 2,7 mét của mình (ảnh chụp màn hình video)

Simon không sợ hãi mà còn cảm thấy thân thuộc khi gặp sinh vật này, ông cũng gọi sinh vật đó là mẹ. Hài lòng với Simon, “người mẹ” này bế Simon lên và nói: “Con thật đáng yêu, con rất đặc biệt”. 

Những sinh vật sinh vật kỳ lạ

Simon được người “mẹ” bọ ngựa đưa lên một chiếc phi thuyền khổng lồ, trông giống như con cá mập đầu búa. Tại đây tiếp xúc hoặc thấy được nhiều loài sinh vật sống khác nhau. Có những sinh vật trông giống như những con mèo khổng lồ lai với sư tử nhưng không có đuôi, có những sinh vật màu xám không có cảm xúc, giống như những con robot chỉ chuyên đi phục dịch.

Trong phi thuyền của người bọ ngựa, Simon còn thấy có 6 nhà khoa học người trái đất đang làm việc tại phi thuyền, họ hoàn toàn tỉnh táo và và làm việc rất chăm chỉ.

Simon còn thấy rất nhiều những đứa trẻ từ 6 đến 11 tuổi trên khắp trái đất bị bắt cóc để phục vụ công việc nghiên cứu của người bọ ngựa.

Năm 6 tuổi, Simon được đưa xuống một thế giới rất nóng bức dưới lòng trái đất của chủng tộc người bò sát. Tại đây, ông được tiếp xúc với người đứng đầu của chủng tộc bò sát. Đó là một người trông rất hung ác và quyền uy.

Người đứng đầu chủng tộc bò sát nhận Simon là con, đồng thời thực hiện một nghi lễ rất kỳ dị của cha và con của người bò sát. Đó là nghi lễ cùng ăn thịt một sinh vật nô lệ giống cái lai giữa người sư tử và bò sát sau khi ông ta nhập vào não Simon để hướng dẫn cậu bé 6 tuổi quan hệ tình dục với sinh vật đó. Tuy nhiên, Simon cho biết sinh vật giống cái này là sinh vật được tạo ra bằng toàn ảnh 3 chiều (holographic), toàn bộ các nghi lễ và việc quan hệ tình dục đều xảy ra với sinh vật ảo này, nhưng cảm giác tạo cho não thì rất thật và phản ứng của sinh vật ảo này cũng như thật.

sinh vật ngoài hành tinh
Sinh vật đứng đầu chủng người bò sát, nhận Simon làm con (ảnh chụp màn hình video)

Theo Simon, trên vai trái của người bọ ngựa đều được cấy chip bởi những người bò sát. Simon có thể đặt tay trái lên vai trái của họ để có thể giao tiếp với hệ thống máy tính của họ. Những người bò sát là những người có công nghệ rất cao bao gồm công nghệ nano, công nghệ cấy ghép.

Kế hoạch của sinh vật ngoài trái đất

“Người mẹ” bò sát của Simon nói với ông rằng sở dĩ ông được quan tâm và đối xử tốt là vì ông có thể tồn tại ở cả 2 thế giới, thế giới con người và thế giới sinh vật ngoài hành tinh.

“Chất liệu gen của con có thể tồn tại trong thế giới của chúng ta. Chúng ta đã có thể lấy linh hồn của con ra khỏi cơ thể của con và đưa vào cơ thể của một trong những chúng ta. Vì vậy chúng ta mong muốn tạo ra các bộ lai ghép giữa gen của con bởi vì chúng sẽ sống lâu hơn trên trái đất. Bởi vì cho đến gần đây, các bộ gen lai ghép không sống được lâu”, “mẹ” bọ ngựa nói với Simon lý do thực sự họ quan tâm đến ông. 

Simon được cho biết giữa người bọ ngựa và người bò sát có một kế hoạch hợp tác chung, đó là nghiên cứu để thích ứng với trái đất khi họ quay trở lại sống trên mặt đất.

Những chủng tộc sinh vật ngoài hành tinh này tin rằng đến một lúc nào đó, trái đất sẽ đi đến một thời điểm đau thương, khi đó con người sẽ bị đào thải một lượng lớn, trái đất sẽ trở nên hoang vu và họ sẽ có cơ hội quay lại cư ngụ ở mặt đất với những gen lai ghép. 

Simon cảm nhận được từ những thông tin ít ỏi khi giao tiếp với những chủng người này, ông rằng khi trái đất đến giai đoạn bị đào thải, con người vẫn có lựa chọn: ở lại trái đất hay tiến hóa về tinh thần (tâm linh). Nếu có đủ số người lựa chọn việc tiến hóa về tâm linh, khi đó sự đào thải sẽ không diễn ra. Nếu con người không tiến hóa tâm linh và giải quyết những vấn đề của mình, chúng ta sẽ có một khoảng thời gian vô cùng khó khăn. 

Sự hợp tác của chính phủ trái đất

Khi ở trong phi thuyền của người bọ ngựa, Simon thấy từng lớp từng lớp người bọ ngựa đang ngồi trước các màn hình máy tính. “Mẹ” bọ ngựa nói: “Con có biết không, chúng ta đang do thám các chính phủ mặt đất” 

Simon xác định rằng “chính phủ mặt đất” được nói đến là chính phủ Mỹ. Những người bọ ngựa cũng chia sẻ thông tin tình báo với người bò sát.

Simon không thể biết rằng liệu người bọ ngựa và người bò sát liệu có thể hợp tác cùng với các chính phủ trên trái đất hay không. Nhưng ông cho biết những chủng người này có những người trung gian liên lạc với chính phủ trái đất. Giữa chính phủ Mỹ và những người này có những thỏa thuận được ký kết với nhau 

Simon cho rằng kể cả việc bắt cóc những người trái đất cũng nằm trong thỏa thuận giữa chính phủ trái đất và những sinh vật ngoài hành tinh, nhưng việc bắt cóc và thí nghiệm đối với người trái đất được thực hiện theo kế hoạch và thời gian gian rất chính xác và chi tiết với từng người và từng địa phương.

Simon cũng cho biết, mẹ của ông – người mẹ trái đất, một người mẹ đơn thân vốn là nhân viên của MI-5, một tổ chức tình báo của Anh. Bà biết rõ chuyện Simon tiếp xúc với người ngoài hành tinh, nhưng coi như không có chuyện gì xảy ra. Cha của ông vốn cũng là một người làm cho NSA (Cơ quan An ninh Quốc gia Hoa Kỳ). Dường như họ đều làm cho chủ phủ Mỹ và biết về kế hoạch tuyệt mật hợp tác giữa chính phủ Mỹ và người ngoài trái đất.

Có con với người ngoài hành tinh

Simon còn nói rằng ông có quan hệ tình dục (không phải qua toàn ảnh ba chiều) với những người ngoài hành tinh. 2 trong số đó là những sinh vật thuộc chủng giống như những người lai ghép giữa mèo và sư tử, một người được ông gọi là “nữ hoàng sư tử”, người còn lại là em gái của sinh vật này. 

Với “nữ hoàng sư tử”, Simon có tới 8 đứa con. Với em gái của sinh vật này, ông có 2 người con. Tất cả những lần sinh của những người bạn tình này của ông đều là sinh đôi.

Simon có hình vẽ những “người” con của mình. Ông cho biết ông vẫn tiếp xúc với những người con này. Những đứa “đứa trẻ” giống cái thì được đeo nơ trên đầu, còn những “đứa trẻ” giống đực được thắt nơ xanh ở cổ để ông có thể nhận biết chúng.

Simon có 8 con với “nữ hoàng sư tử”, 2 con với em gái sinh vật này (ảnh chụp mành hình video)

Simon cho biết ông và “nữ hoàng sư tử” vốn đã có sự liên kết hay khế ước (bonding) với nhau hàng trăm ngàn năm nay. “Nữ hoàng sư tử” có thể sống khoảng 3 ngàn năm. Khi “nữ hoàng sư tử” chết đi, linh hồn của một “con gái” của họ sẽ bị lấy ra khỏi cơ thể của nó và lưu vào một “kho lưu trữ”, sau đó linh hồn của “nữ hoàng sư tư” được đưa trở lại vào cơ thể “con gái” của họ. Như vậy, nữ hoàng lại sống tiếp trong cơ thể mới.

Simon nói rằng ông đã nhiều lần chuyển sinh, nhưng chưa bao giờ chuyển sinh thành giống cái. Mỗi khi ông chuyển sinh, “nữ hoàng sư tử” lại tìm đến với ông để tiếp tục sinh những đứa con để duy trì giống nòi. “Nữ hoàng sư tử” gọi Simon là Adam.

“Vì vậy, “nữ hoàng” sẽ luôn là con của Adam và đứa con trước đó. Điều này là loạn luân đối với con người, đó là các giá trị của con người. Nhưng các sinh vật không nghĩ thế, điều này giữ cho gen của giống nòi đó luôn thuần chủng”, Simon cho biết.

Ông cũng cho biết, những “đứa” con với “nữ hoàng sư tư” không phải là những giống người lai giữa con người và người bọ ngựa hay người bò sát.

Simon tin rằng có rất nhiều người bị người ngoài hành tinh bắt cóc. Trong số đó có rất nhiều người đã có quan hệ tình dục với người ngoài hành tinh vì một lý do nào đó, tuy nhiên họ đều không bao giờ dám nói ra sự thật. Và ông là người đầu tiên dám nói ra sự thật, sự thật vốn đã theo ông hàng ngàn năm.

Chuyện bịa hay chuyện thật?

Simon đã công khai câu chuyện của mình vào năm 2010, sau đó ông bị tấn công bởi các phương tiện truyền thông. Tuy nhiên, vào năm 2013, Bộ Quốc phòng Anh đã mời ông tham một bữa tiệc nhỏ và chuyến tham quan một căn cứ radar bí mật dùng để quan sát không gian ở Anh. Điều này đã gây hoang mang cho các phương tiện truyền thông và khiến họ phải đánh giá nghiêm túc hơn về câu chuyện của Simon. 

Win Keech, chuyên gia quay video các hình khổng lồ đặc biệt trên cánh đồng ngũ cốc ở Anh, người phân tích đồ họa cho Tạp chí Ma trận UFO tin rằng những chia sẻ của Simon Parkes là sự thật. Ông cho biết rất nhiều người ở Anh đã từng báo cáo về việc bị người ngoài hành tinh bắt cóc và gặp những sinh vật bọ ngựa khổng lồ màu xanh, các sinh vật bò sát hung tợn và cả những sinh vật màu xám không có cảm xúc được tạo ra bởi những chủng sinh vật này. Nhiều người trong số họ nói rằng những sinh vật kỳ dị có công nghệ rất cao, giỏi lừa dối này có kế hoạch chiếm lại trái đất, vốn là nơi sinh sống của họ trước khi con người được đưa xuống, trong hình dáng đẹp đẽ của con người được điểu khiển bởi linh hồn của chúng. 

Video về Simon Parkes:

Thiện Tâm