Trong khi công nghệ không ngừng phát triển và ngày một lấn sân vào nhiều lĩnh vực ngành nghề, thì với tổng thống Donald Trump, những điều đó dường như không có mấy ý nghĩa.

Bàn làm việc của Trump không có bóng dáng của máy tính hay những thiết bị công nghệ hiện đại. (Ảnh: Pictaram)

Theo nguồn tin trên Axios, Trump vẫn sử dụng chiếc điện thoại cũ Samsung Galaxy S3 cũ ra mắt từ năm 2012. Thay vì liên hệ với Trump qua cổng thông tin Nhà Trắng, những người thân thiết Trump chỉ cần gọi tới điện thoại cũ và có thể để lại thư thoại. Khi xem thư thoại hoặc thấy cuộc gọi nhỡ, Donald Trump sẽ dùng điện thoại mới với các “dịch vụ bảo mật được phê chuẩn” dành riêng cho tổng thống để liên lạc lại.

Thời điểm tranh cử tổng thống, Trump đã nhiều lần tiết lộ rằng ông không thích sử dụng máy tính. Ông cũng thích đọc báo giấy hơn là báo điện tử. Nếu như đọc các tin tức trên báo mạng, trợ lý của ông sẽ in ra giấy như một tờ báo để Trump có thể cầm lên tay và đọc.

trupm-huffiington
Trump đọc tin tức bằng các bản in của tờ Huffington Post. (Ảnh: AP Photo/Richard Drew)

Trump cũng không sử dụng email để giao dịch. Có lẽ vì vậy, khi biết tin Trump đắc cử tổng thống, ông Putin đã gửi điện tín chúc mừng thay vì email hay các phương thức liên lạc hiện đại khác.

Theo BGR
An Nhiên biên dịch

Xem thêm:

Leave a Reply