Không lâu sau khi Samsung tuyên bố ngừng sản xuất dòng điện thoại Galaxy Note 7 do vấn đề cháy nổ, thì iPhone 7 cũng xuất hiện vấn đề tương tự. Tuy không xảy ra trên diện rộng như Galaxy Note 7 nhưng Apple cũng phải mở cuộc điều tra.

Một huấn luyện viên người Úc đã nói rằng chiếc iPhone7 mua tuần trước đã phát nổ trong xe ô tô khi ông đang lướt sóng. Apple đang tiến hành điều tra vụ việc này, một phát ngôn của công ty nói với tờ Business Insider.

(Ảnh: 7 News)
(Ảnh: 7 News)

Theo báo cáo mới nhất từ 7 News, Mat Jones, sống tại Australia đã để chiếc iPhone 7 của mình trong đống quần áo bỏ lại trên ô tô để xuống biển lướt sóng. Tuy nhiên, khi quay trở lại ông thấy chiếc xe của mình đầy khói. Mặc dù chiếc xe may mắn không bị thiêu rụi hoàn toàn nhưng nội thất bên trong thì bị cháy nham nhở.

Ông nói với tờ 7 News rằng ông chỉ vừa mua chiếc điện thoại trong tuần trước, còn nguyên vẹn và không sử dụng thiết bị sạc của bên thứ ba.

Hiện việc này chưa tạo thành ảnh hưởng trên diện rộng như của Samsung. Apple cho biết trong đầu năm nay họ đã bán được 1 tỷ chiếc iPhone, vì vậy số lượng iPhones trên thị trường là rất nhiều.

Theo 7 news, Business Insider,
Hoàng Vũ