Mới đây, có nhiều nhân chứng đã tận mắt nhìn thấy và quay lại hình ảnh UFO màu xanh sáng rực xuất hiện trên bầu trời đêm ở Hawaii rồi lao xuống biển. Họ đã lập tức báo cảnh sát và gọi cho Cục Hàng không Liên bang.

Theo đài Hawaii News Now đưa tin, lần chứng kiến UFO này xảy ra vào khoảng 8 giờ 30 phút tối ngày 29/12 tại đảo Oahu thuộc Hawaii.

Quan chức của Cục Hàng không Liên bang cho biết không sự cố máy bay mất tích nào xảy ra ở khu vực này vào ngày hôm đó. Thế nhưng có rất nhiều nhân chứng cho biết họ đã nhìn thấy vật thể bay màu xanh rất lớn xuất hiện trên bầu trời rồi lao xuống biển.

Một trong số các nhân chứng, cô Misitina Sape nói với Hawaii News Now rằng cô đã quay được hình ảnh UFO này ở Nanakuli vào lúc 8 giờ 26 phút tối. Trong đoạn clip có thể nghe thấy cô ấy nói: “Có thứ gì đó trên trời kìa. Nó là gì vậy?”

Không lâu sau đó, một người phụ nữ khác có tên Moriah (38 tuổi) cũng đã nhìn thấy UFO này bay ngang qua bầu trời khu vực Princess Kahanu Estates.

Cô Moriah cho biết cô đã lập tức gọi chồng và những người khác đến xem. Khi đó họ đều đang ngồi bên trong xe, sau khi họ tới, cô hỏi họ rằng có nhìn thấy không thì ai cũng trả lời là có.

Theo lời kể của cô Moriah, trước đây cô không tin là có UFO tồn tại, nhưng vật thể màu xanh sáng rực này khiến họ cảm thấy rất tò mò nên mọi người đã lên xe và bắt đầu theo dấu nó nhưng nó bay rất nhanh.

Họ đã dừng xe trên quốc lộ sau khi đuổi theo khoảng 4,8 km, vì dường như nó đã lao xuống dưới biển. Cô mô tả rằng UFO này còn lớn hơn cả cột điện, nhưng cô không nghe thấy nó phát ra bất cứ âm thanh nào cả.

Cô Moriah nói rằng họ đã gọi điện thoại để báo cảnh sát, khi cảnh sát đến nơi thì họ đã nhìn thấy UFO thứ hai. Nhưng họ lại mất dấu nó khi nó bay đến qua đỉnh núi gần đó.

“Chồng tôi ngẩng đầu lên trời thì nhìn thấy UFO màu trắng bay đến, chiếc này khá nhỏ và bay cùng hướng với chiếc màu xanh.”

Sau vài ngày suy ngẫm, cô Moriah vẫn cảm thấy khó hiểu bởi cảnh tượng đã nhìn thấy vào tối hôm đó. Cô cười và nói rằng đến bây giờ cô vẫn không biết đó là gì. Nếu có ai điều tra ra được nó là gì thì cô rất muốn biết.

Theo Epoch Times
Minh Ngọc

Xem thêm: