“Black Friday” (26/11) sắp đến, đây là thời điểm để tận hưởng những phiếu mua hàng giảm giá “khổng lồ” được tung ra vào ngày mua sắm lớn nhất trong năm. Trang web WalletHub đã phát hành một báo cáo cho thấy nhà bán lẻ nào có ưu đãi tốt nhất cho lễ hội mua sắm.

Lễ hội mua sắm Black Friday diễn ra sau ngày Lễ Tạ Ơn. (Ảnh minh họa: Shutterstock)

Trong báo cáo, WalletHub đã phân tích gần 5.000 giao dịch từ các lần quét quảng cáo Black Friday của 21 nhà bán lẻ lớn nhất ở Mỹ để tìm ra các nhà bán lẻ cung cấp các giao dịch tốt nhất  trong mùa mua sắm này.

Các nhà bán lẻ này bao gồm Academy Sports + Outdoors, Ace Hardware, Costco, Target, Sam’s Club, Overstock.com, Big Lots và Amazon – mặc dù Amazon không cung cấp “tất cả thông tin được yêu cầu cho tất cả các giao dịch Black Friday của họ”, WalletHub cho biết. 

WalletHub cũng chia các giao dịch này thành 9 danh mục sản phẩm và tìm ra nhà bán lẻ nào cung cấp cơ hội mua sắm tốt nhất trong mỗi danh mục đó.

Theo kết quả khảo sát của WalletHub, Macy’s chiếm ưu thế ở 4 danh mục, bao gồm máy tính và điện thoại, điện tử tiêu dùng, hàng tiêu dùng đóng gói và đồ chơi. Mức chiết khấu tổng thể được cung cấp bởi cửa hàng có tuổi đời hàng thế kỷ này cũng là mức tốt nhất.

Đồng thời, WalletHub cũng cho thấy rằng mức giảm giá của Belk đối với đồ điện gia dụng, đồ trang sức và tất cả các danh mục sản phẩm khác đều đi trước các đối thủ cạnh tranh.

WalletHub cũng nhận thấy rằng JCPenny có mức giảm giá tốt nhất đối với quần áo và phụ kiện, trong khi Office Depot và OfficeMax có mức giảm giá tốt nhất đối với đồ nội thất.

Nếu dùng mức giảm giá tổng thể làm thước đo, thì dưới đây là 5 địa điểm tốt nhất để mua sắm Black Friday theo khảo sát của WalletHub:

  1. Macy’s

Cửa hàng 163 tuổi này có mức chiết khấu trung bình vào năm 2021 rất hào phóng, cao tới 58,5%.

  1. Jesse Penny

Là một trong những chuỗi cửa hàng bách hóa lớn nhất ở Hoa Kỳ, mức chiết khấu trung bình của cửa hàng vào năm 2021 cao tới 57,6%.

  1. Belk

Mức chiết khấu trung bình cho cửa hàng lâu đời này vào năm 2021 là 56,7%.

  1. Kohl’s

Mức chiết khấu bình quân năm 2021 là 49,3%.

  1. Office Depot và OfficeMax

Mức chiết khấu bình quân năm 2021 là 42,8%.

Ngoài ra, Nordstrom, Walmart và HP cũng xuất hiện trong top 10 cửa hàng của WalletHub với mức chiết khấu lần lượt là 33,2%, 31,6% và 31,3%.

Mộc Lan/ Theo Foxbusiness

Xem  thêm: