Giám đốc điều hành Kwon Oh-hyun hôm thứ Ba 1/11 cho biết gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc sẽ buộc phải cải thiện sau thiệt hại do Galaxy Note 7 gây ra.

(ảnh qua ceo.com)
Giám đốc điều hành Samsung, ông Kwon Oh-hyun (ảnh qua ceo.com)

Không đề cập trực tiếp đến sự thất bại của điện thoại dễ phát nổ Note 7, ông Kwon cho biết trong một tuyên bố, rằng các nhân viên Samsung nên tự nhìn lại và hỏi xem liệu rằng đã phát sinh tự mãn trong công việc của họ hay không.

“Chúng ta có một lịch sử lâu dài của việc vượt qua khủng hoảng,” Kwon nói.

>> Tại sao các CEO vĩ đại không bao giờ có người kế vị vĩ đại?

“Chúng ta hãy sử dụng cuộc khủng hoảng này như cơ hội cho một bước nhảy vọt khác bằng cách tái kiểm tra và cải thiện xuyên suốt cách chúng ta làm việc, cách chúng ta nghĩ về sáng tạo đổi mới và quan điểm của chúng ta đối với khách hàng.”

Tuần trước, công ty điện thoại thông minh hàng đầu này cho biết họ nhắm đến phục hồi nhanh chóng từ tổn thất thu hồi Note 7 dễ cháy trong tháng 10.

Sự thất bại của mối quan ngại về hệ thống kiểm soát chất lượng của Samsung và đã kéo lợi nhuận từ điện thoại di động trong quý 3 của nó đến mức thấp nhất trong gần tám năm, nhưng cho đến nay không có ai ở tổ chức đứng ra chịu trách nhiệm.

Ngoài lỗi do pin, Samsung đang mở rộng điều tra về nguyên nhân khác của điện thoại Note 7 phát nổ. Công ty này đang cố gắng vượt qua một trong những thất bại sản phẩm tồi tệ nhất của lịch sử công nghệ.

Video tổng hợp các vụ cháy nổ Galaxy Note 7:

Theo Reuters
Chân Hồ tổng hợp