Theo thông tin từ CLB Leicester City, Bia Sài Gòn sẽ chính thức trở thành nhà tài trợ của đội bóng và logo hãng bia này sẽ xuất hiện trên áo đấu trong mùa giải Ngoại hạng Anh 2018/2019 tới đây.

Leicester City FC
Logo bia Sài Gòn sẽ xuất hiện trên áo đấu CLB Leicester City mùa giải 2018/2019. (Ảnh: Leicester City FC)

Website chính thức của CLB Leicester City vừa thông báo, Bia Sài Gòn, công ty con thuộc tập đoàn ThaiBev sẽ là nhà đồng tài trợ chính thức cho câu lạc bộ có biệt danh “bầy cáo”.

Theo đó, logo của Bia Sài Gòn sẽ xuất hiện trên áo đấu chính thức của đội bóng này trong các trận đấu tại mùa giải Ngoại hạng Anh 2018/2019.

Logo Bia Sài Gòn sẽ nằm trên tay áo trong khi logo King Power, đơn vị tài trợ chính của Leicester City vẫn sẽ nằm ở ngực áo.

Ngoài ra, logo Bia Sài Gòn cũng sẽ xuất hiện trên phông bạt hậu cảnh phỏng vấn sau trận đấu, các bảng quảng cáo điện tử cũng như tại các hoạt động giao lưu với các cổ động viên.

Leicester City cho biết những cổ động viên đã lỡ mua áo đấu của đội bóng trước đó sẽ được quyền in bổ sung logo Bia Sài Gòn miễn phí tại các cửa hàng bán đồ bên trong sân vận động King Power của CLB này.

Leicester City FC
(Ảnh: Leicester City FC)

Trong khi đó, thương hiệu bia nổi tiếng nhất của ThaiBev là bia Chang vẫn sẽ là nhà tài trợ chính của sân vận động King Power và sẽ là loại bia được bán tại sân này.

Cuối năm 2017, Sabeco – đơn vị nắm giữ thương hiệu bia Sài Gòn đã bị thâu tóm bởi Tập đoàn ThaiBev của Thái Lan, trong một thương vụ M&A trị giá hơn 5 tỷ USD.

Sau khi hoàn tất việc mua cổ phần chi phối tại Sabeco (53,6% vốn), ThaiBev cam kết giữ lại thương hiệu Bia Sài Gòn và đưa các sản phẩm của Sabeco vươn tầm quốc tế. Bắt đầu từ tháng 6/2018, ThaiBev đã đưa lần lượt 3 thành viên của mình vào hội đồng quản trị Sabeco.

CLB Leicester City thuộc sở hữu của tỷ phú Thái Lan Vichai Srivaddhanaprabha, ông chủ của hệ thống bàn hàng miễn thuế King Power, đơn vị tài trợ chính của CLB bóng đá Anh này.

Tại mùa giải Ngoại hạng Anh 2015/2016, Leicester City từng gây chú ý lớn khi vượt qua các câu lạc bộ lớn như: Manchester City, M.U, Chelsea… để giành chức vô địch.

Chân Hồ

Xem thêm: