Rối loạn lại xảy ra trên đường phố Washington D.C khi nhóm Antifa tấn công người biểu tình ủng hộ Tổng thống Donald J. Trump.

Antifa lại đánh người biểu tình ủng hộ TT Trump tại Washington D.C hôm 12/12 (Ảnh: chụp màn hình video hiện trường)

Hôm 12/12 vừa qua, cỡ chục nghìn người đã tập trung một cách ôn hòa tại Washington D.C để ủng hộ TT Trump và ngăn đánh cắp cuộc bầu cử (Stop the Steal).

Antifa lại một lần nữa tấn công người biểu tình “Stop the Steal” vào chiều tối muộn.

Báo cáo cho hay cảnh sát đã bắt 23 người liên đới, trong đó 10 người vì tội hành hung, 6 người vì tội tấn công cảnh sát, và 4 người vì tội bạo loạn.

Ít nhất 4 người bị đâm, và 8 người được đưa đi bệnh viện. Trong đó 2 người là cảnh sát, bị thương trong khi bảo vệ người ủng hộ Tổng thống Trump khỏi bị Antifa tấn công.

Một nữ cảnh sát bị thương được đưa đi:

Những người tham gia biểu tình cho hay họ tới đây chỉ để thể hiện sự ủng hộ của mình đối với Tổng thống Trump. “Chúng tôi đến từ Milwaukee, Wisconsin, và chúng tôi đến Washington D.C đây là để ủng hộ tổng thống Donald J. Trump của chúng tôi,” một người biểu tình nói. “Trong tâm chúng tôi đều hiểu rằng cuộc bầu cử này đã bị đánh cắp.”

Mặc dù gặp nhiều trở ngại, nhưng những người biểu tình tỏ ra họ sẽ chiến đấu đến cùng để bảo vệ hiến pháp và chống các truyền thông lớn hủ hóa.

Thanh Sơn, lược tin từ OANN

Xem thêm: