Ngày 13/5/2021 vừa qua, Minghui.org, cổng thông tin của người tập Pháp Luân Công tại hải ngoại, đã công bố các thư chúc mừng và vinh danh của 14 nghị sĩ tiểu bang, quận trưởng, thị trưởng thành phố thuộc tiểu bang New York gửi tới cộng đồng người tập Pháp Luân Công tại Hoa Kỳ, nhân dịp kỷ niệm 29 năm ngày Pháp Luân Công được giới thiệu ra công chúng. Những thư chúc mừng này cho thấy sự ủng hộ của các chính khách New York đối với môn tập luyện này.

Nhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân Công

Các chính khách tiểu bang New York đưa ra tuyên bố chúc mừng trong ảnh, bao gồm từ trái sang phải, từ trên xuống dưới: Thượng nghị sỹ Mario R. Mattera của Quận 2, Thượng nghị sỹ Philip M. Boyle của Quận 4, Thượng nghị sỹ Andrew J. Lanza của Quận 24, Thượng nghị sỹ Andrea Stewart-Cousins ​​của Quận 35, Thượng nghị sỹ Mike Martucci của Quận 42, Thượng nghị sỹ Daphne Jordan của Quận 43, Thượng nghị sỹ Neil D. Breslin của 44 Quận, Thượng nghị sỹ James N. Tedisco của Quận 4, Hạ nghị sỹ Sean P. Maloney Quận 18, Thượng nghị sỹ Mike Martucci Quận 42, Hạ nghị sĩ Karl Brabenec, Quận trưởng Steven M. Neuhaus của Quận Cam, Thị trưởng Joseph M. DeStefano của Thành phố Middletown, và Thị trưởng Michael P. Sweeton của Thị trấn Warwick.

Các tuyên bố và thư mừng có đoạn:

“Người tập Pháp Luân Đại Pháp đã giúp làm sáng tỏ bản chất tàn bạo của chủ nghĩa cộng sản thông qua các cuộc thỉnh nguyện ôn hòa chống lại Đảng Cộng sản Trung Quốc và các hành vi vi phạm nhân quyền của đảng này.”

“Người tập Pháp Luân Đại Pháp đã giúp cải thiện cuộc sống của cư dân địa phương trong đại dịch COVID-19. Họ hướng dẫn các bài công pháp và cung cấp thông tin sức khỏe cho người dân thông qua các hội thảo trực tuyến miễn phí, chương trình văn hóa trên TV, điểm tập luyện ngoài trời, và nhiều lời chứng về tác dụng của môn tập; nhiều người dân New York đã thấy rằng môn này đã thay đổi cuộc đời hay thậm chí cứu sống họ.”

Các thượng nghị sĩ “​​ghi nhận những đóng góp và thành tích đáng kể của người tập Pháp Luân Đại Pháp”.

Dưới đây là bản scan các thư mừng và tuyên bố do Minghui.org cung cấp:

Nhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân Công

Nhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân CôngNhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân CôngNhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân CôngNhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân CôngNhiều nghị sĩ tiểu bang New York gửi thư chúc mừng và khen ngợi Pháp Luân Công

Minh Nhật tổng hợp

Xem thêm:

Mời xem video: